‘Giữa lòng miền Trung’ TẤM LÒNG VÀNG dành cho đồng bào Miền Trung của sinh viên Văn hóa

bởi quản trị viên | Ngày đăng: 01-11-2020


Lũ rồi sẽ qua, bão rồi cũng sẽ dứt nhưng rồi cuộc sống của người dân ở nơi đây không biết bao giờ mới trở lại nhịp sống bình thường. Và những đứa trẻ sẽ đến trường như thế nào khi bàn ghế, sách vở, đồ chơi, quần áo…không còn như xưa nữa! “Giữa lòng miền Trung” là sự kết nối từ những trái tim nhỏ bé nhưng chứa đầy tình cảm yêu thương, cùng chung tay góp sức hướng về đồng bào miền Trung ruột thịt, nơi đã bị thiệt hại nặng nề do thiên tai, bão lũ trong thời gian qua.

Trường Mầm non Triệu An

Thời gian qua người dân các tỉnh miền Trung đã oằn mình trước những trận cuồng phong và những trận lũ lụt với những mất mát, tổn thất nặng nề cả về tính mạng và tài sản. Lũ rồi sẽ qua, bão rồi cũng sẽ dứt nhưng rồi cuộc sống của người dân ở nơi đây không biết bao giờ mới trở lại nhịp sống bình thường. Và những đứa trẻ sẽ đến trường như thế nào khi bàn ghế, sách vở, đồ chơi, quần áo…không còn như xưa nữa!

Hình ảnh các cô giáo,cán bộ công nhân viên của Trường mầm non Triệu An chuẩn bị chống bão, lũ

Phát huy truyền thống tốt đẹp “lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam, lớp ĐH QLVH 13.3 tổ chức chương trình nghệ thuật với chủ đề “Giữa lòng miền Trung” nhằm hỗ trợ phần nào về vật chất và động viên tinh thần người dân miền Trung, đặc biệt các em tại Trường mầm non Triệu An, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị vượt qua khó khăn, ổn định công việc và cuộc sống. Chương trình sẽ diễn ra vào 19h00 ngày 27 tháng 11 năm 2020 tại Hội trường C, Trường Đại học Văn Hóa TP.HCM, phường Thảo Điền, Quận 2.

Đây là chương trình nghệ thuật được dàn dựng công phu và mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, với 3 chương: Quê hương tuổi thơ tôi, Sóng dậy miền Trung, Việt Nam tử tế! do chính các sinh viên viết kịch bản, dàn dựng, biểu diễn và tổ chức sản xuất bằng chính kinh phí của các sinh viên tự nguyện đóng góp. Chương trình cũng đã kêu gọi sự tham gia biểu diễn của các ca sĩ nổi tiếng hiện nay, là cựu sinh viên của Trường Đại học văn hóa TP.HCM như: ca sĩ Thái Bảo (Á quân Ai sẽ thành sao 2019),… cùng các ca sĩ khách mời nổi tiếng (sẽ được cập nhật liên tiếp trên FB của chương trình). Chương trình với sự cố vấn của thạc sĩ-đạo diễn Hoàng Duẩn, thạc sĩ Phạm Phương Thùy, thạc sĩ Nguyễn Hồ Phong, thạc sĩ Vũ Thị Bích Duyên, quí thầy cô là lãnh đạo, giảng viên Khoa quản lý văn hóa, nghệ thuật.

Một số hình ảnh về ngôi trường Mầm non Triệu An sau khi bão đi qua

“Giữa lòng miền Trung” là sự kết nối từ những trái tim nhỏ bé nhưng chứa đầy tình cảm yêu thương, cùng chung tay góp sức hướng về đồng bào miền Trung ruột thịt, nơi đã bị thiệt hại nặng nề do thiên tai, bão lũ trong thời gian qua. Thông qua chương trình bằng hình thức vận động tài trợ, quyên góp trước và trong đêm diễn BTC hy vọng quí cơ quan, đơn vị, các mạnh thường quân, các cá nhân sẽ đóng góp hiện kim, hiện vật (quần áo, sách, vở, ba lô, đồ chơi trẻ em…), cũng như góp phần lan tỏa chương trình đến với cộng đồng. Toàn bộ số tiền ủng hộ cho chương trình BTC sẽ trực tiếp chuyển đến tận trường mầm non Triệu An và đồng bào vùng lũ miền Trung.

Mọi thông tin về chương trình xin liên lạc:

Trưởng BTC: Nguyễn Thị Cẩm Nhung

SĐT: 0333843910

Phó BTC (nội dung): Nguyễn Ngọc Trung Hiếu

SĐT: 0768704126

Phó BTC (tài chính): Nguyễn Thị Bảo Ngọc

SĐT: 0899083614

Page: GIỮA LÒNG MIỀN TRUNG

Email: giualongmientrung@gmail.com

Số tài khoản đóng góp:

  1. NGUYEN THI BAO NGOC, STK 19035914314010, ngân hàng Techcombank Thảo Điền
  2. Tài khoản MOMO LAM KIM PHUNG 0783633026

Một số hình ảnh về ngôi trường mầm non Triệu An

Ban truyền thông sự kiện - BBT

 

Từ khóa:

TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA TP.HCM

Địa chỉ:

CS1: 51 Quốc Hương, Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM

CS2: 288 Đỗ Xuân Hợp, P.Phước Long A, Quận 9, TP.HCM

Email: dhvh@hcmuc.edu.vn

Điện thoại: (028)3899.2901

Fanpage: https://www.facebook.com/daihocvanhoahcm


Copyright © 2018 - https://www.hcmuc.edu.vn/ . All rights Reserved.