Lễ tổng kết năm học “Đặc biệt” của lớp ĐH.QLVH 12.1

bởi quản trị viên | Ngày đăng: 04-11-2019


      Ngày 31/10/2019 vừa qua, tập thể lớp ĐH.QLVH 12.1 đã có một buổi tối đặc biệt, nhiều cung bậc cảm xúc khi cùng nhau tổ chức buổi lễ Tổng kết năm học 2018 - 2019.

Đại biểu tham dự buổi lễ tổng kết

Điều khiến buổi lễ trở nên đặc biệt là bởi niên khóa 2018-2019 đã khép lại một thời gian đáng kể, nhưng vì một số nguyên nhân khách quan, đến nay lễ tổng kết mới được tổ chức. Mặt khác, tính chất “đặc biệt” ấy cũng bởi đây là dịp để nhìn lại một niên khóa đủ đầy sôi nổi, nhiệt huyết của các sinh viên lớp QLVH 12.1, từ đó tập thể lớp có thể tự đánh giá những thành quả cần phát huy, bên cạnh một số mặt hạn chế cần khắc phục trong thời gian tới. Buổi lễ được tổ chức tại phòng học tầng trệt dãy C – CS1 trường Đại học Văn hóa TP.HCM, với phông sân khấu và các trang thiết bị âm thanh, ánh sáng được thiết kế khá đơn giản nhưng đủ tạo không khí ấm cúng cho tập thể lớp những ngày cuối mùa mưa.

Đến tham dự buổi lễ có TS. Vũ Thị Phương – Phó trưởng khoa QLVH,NT); ThS. Hoàng Thị Nhung – GVCN/CVHT của lớp ĐH. QLVH 12.1; Đồng chí Trần Nguyễn Minh Trung – Bí thư BCH Đoàn khoa QLVH,NT; đồng chí Trần Nhựt Bằng – Phó Bí thư Đoàn khoa QLVH,NT; đồng chí Lê Huỳnh Anh Thư - Ủy viên BCH Đoàn khoa QLVH,NT; đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Thúy – Phó Bí thư Đoàn Khoa, Liên chi hội trưởng khoa QLVH,NT); Anh Phạm Hoàng Khiết – Lớp trưởng lớp ĐH. QLVH 11.2; bạn Nguyễn Tấn Thành – Lớp ĐH. QLVH 11.3.

Mở đầu buổi lễ là tiết mục nhảy hiện đại do hai bạn Kiều Duyên và Hồng Hạnh biểu diễn, cùng tiết mục tốp ca “Ngàn ước mơ Việt Nam” – sáng tác Nguyễn Hồng Thuận (cựu sinh viên của trường) được thể hiện bởi Minh Tuấn, Xuân Ngọc, Tiến Thành và Thu Hiền, giúp khán phòng như được nóng lên bằng ngọn lửa sôi động của những thanh âm hòa ca, vốn là đặc trưng của các sinh viên khoa QLVH,NT.

Tiếp nối hai tiết mục mở đầu, Bạn Bùi Tiến Thành – lớp trưởng của lớp báo cáo kết quả học tập, rèn luyện và các hoạt động nổi bật của lớp ĐH. QLVH 12.1 năm học 2018-2019. Kết quả trọng tâm là chương trình giao lưu văn hóa văn nghệ “Phước Trung – Mảnh đất tình người” tổ chức vào tháng 4/2019 được tập thể lớp phối hợp với Ban chấp hành Chi đoàn, Chi hội lớp thực hiện. Chương trình đã nhận được sự quan tâm sâu sắc từ phía Ban Giám hiệu Nhà trường, Quý lãnh đạo Đảng ủy – UBND và bà con xã Phước Trung, huyện Bác Ái, tỉnh Ninh Thuận, trong đó với sự cố vấn đặc biệt của Thầy ThS. Đạo diễn Hoàng Duẩn – Giảng viên Khoa QLVH,NT. Ngoài ra, năm học 2018 – 2019, Chi đoàn và Chi hội đã nhận được Giấy khen của Đoàn trường, Hội sinh viên trường với thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn – công tác hội và phong trào sinh viên – thanh niên. Song song đó, phần phương hướng đã được tập thể lớp thảo luận và đã thống nhất thông qua các chỉ tiêu về thành tích học tập, rèn luyện và hoạt động phong trào để cùng nhau phấn đấu, đạt kết quả tốt hơn trong năm học mới 2019 – 2020.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Vũ Thị Phương nhấn mạnh: “Tổ chức họp lớp để tổng kết năm học là quy định đối với các lớp. Riêng lớp ĐH. QLVH 12.1 có đã 4 lần tổ chức sơ kết, tổng kết năm học với hình thức mở rộng – có mời Thầy Cô, đại diện tổ chức Đoàn – Hội, đại diện BCS các lớp, trang trọng và thật sự ý nghĩa. Tập thể lớp đã đoàn kết, các em tham dự trong buổi lễ và những bạn sinh viên đẹp nhất ngày hôm nay, đã cùng nhau thực hiện một chương trình, tạo ra được không gian riêng cho lớp. Điều này đáng quý, Cô GVCN/CVHT và các em cố gắng duy trì”. Cô cũng đã căn dặn lớp một số vấn đề để có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2019 – 2020. Tiếp lời của Cô, đồng chí Trần Nguyễn Minh Trung – Bí thư Đoàn khoa QLVH,NT và đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Thúy – Liên chi hội Khoa QLVH,NT cũng đã phát biểu chúc mừng và động viên tinh thần tập thể lớp, chúc một năm học mới nhiều niềm vui và thành công hơn nữa.

Không khí buổi lễ thêm phần sôi động và thật ý nghĩa khi bạn Chamaléa Phương Trân với tiết mục “Cha và con”; tiết mục giao lưu của đồng chí Trần Nhựt Bằng với ca khúc “Hương sắc miền Nam” và tiết mục “Cơn mưa tình yêu” do các bạn sinh viên của lớp thể hiện. Tiếp theo là một tiết mục đặc biệt và dí dỏm do TS. Vũ Thị Phương hát tặng lớp.

Sau một năm học 2018 – 2019, với sự hướng dẫn tận tình của ThS. Hoàng Nhung, tập thể lớp đã có sự cố gắng, nổ lực không ngừng để có được những thành quả nêu trên. Nhằm khích lệ tinh thần học tập của các bạn sinh viên, tạo động lực để các bạn cố gắng hơn trong học tập – NCKH, rèn luyện và tham gia phong trào, trong buổi lễ tổng kết, các sinh viên đã có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện trong năm học 2018 – 2019 vừa qua cũng đã vinh danh. Phần trao Giấy khen cũng đã khép lại chương trình của buổi lễ tổng kết năm học.

Có thể thấy, buổi lễ tổng kết tuy chỉ diễn ra trong vẻn vẹn hai tiếng đồng hồ, nhưng đã thể hiện được sự gắn kết của các thành viên lớp, khẳng định sinh viên lớp ĐH. QLVH 12.1 luôn năng nổ, nhiệt huyết trong cả học tập song song với các hoạt động phong trào và sinh hoạt văn hóa, văn nghệ, góp phần vào việc xây dựng và phát triển Nhà trường trong tình hình mới.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỂ TỒNG KẾT NĂM HỌC 2018 – 2019

           Kiều Duyên và Hồng Hạnh trong tiết mục nhảy hiện đại

Tiết mục tứ ca

Tập thể lớp có sự thống nhất cao với những chỉ tiêu đã đề ra trong năm học mới 2019 - 2020

TS. Vũ Thị Phương – Phó trưởng khoa QLVH,NT phát biểu ý kiến

Đ/c Trần Nguyễn MInh Trung - Bí thư Đoàn khoa QLVH, NTphát biểu chúc mừng

Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Thúy - Liên chi hội trưởng khoa QLVH,NT phát biểu chúc mừng

Đồng chí Trần Nhựt Bằng - Phó Bí thư Đoàn khoa QLVH,NT giao lưu

TS. Vũ Thị Phương trao Giấy khen cho sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện

ThS. Hoàng Nhung trao Giấy khen cho sinh viên đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện

Gương mặt thân quen tin tưởng vào một năm học mới thành công hơn

Phấn khởi, rạng ngời trước buổi lễ

Những nụ cười thật tươi chào đón đại biểu, khách mời đến tham dự

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể lớp ĐH. QLVH 12.1 tại buổi lễ

Tin: Hiếu Anh – Biên tập Hoàng Nhung; Ảnh: Ngọc Ngân
(GV - SV lớp ĐH.QLVH 12.1)

 

Từ khóa:

TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA TP.HCM

Địa chỉ:

CS1: 51 Quốc Hương, Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM

CS2: 288 Đỗ Xuân Hợp, P.Phước Long A, Quận 9, TP.HCM

Email: dhvh@hcmuc.edu.vn

Điện thoại: (028)3899.2901

Fanpage: https://www.facebook.com/daihocvanhoahcm


Copyright © 2018 - https://www.hcmuc.edu.vn/ . All rights Reserved.