Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh tổ chức chương trình giao lưu văn hóa, trao đổi học thuật giữa sinh viên nhà trường với sinh viên Trường Đại học Silpakorn, Thái Lan.

bởi quản trị viên | Ngày đăng: 06-06-2019

Trong khuôn khổ chương trình hợp tác trên lĩnh vực giáo dục và đào tạo giữa Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh và Trường Đại hoc Silpakorn, Thái Lan. Hàng năm, Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh và Trường Đại học Silapkorn luôn có những hoạt động cụ thể trong việc tạo dựng môi trường học tập và phát triển cho giảng viên và sinh viên hai Trường như: Tổ chức hội thảo quốc tế, trao đổi giảng viên, sinh viên, tổ chức giao lưu,…

Đại diện lãnh đạo Nhà trường PGS.TS. Nguyễn Thế Dũng (thứ 3 từ phải sang) - Hiệu trưởng Nhà trường đã có buổi gặp gỡ sinh viên Trường Đại học Silpakorn Thái Lan sang tham dự chương trình giao lưu năm 2019.

Sinh viên Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh và Trường Đại học Silpakorn, Thái Lan trong một tiết mục giao lưu.

Từ ngày 30/5 đến ngày 6/6/2019, Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh là địa điểm tổ chức chương trình giao lưu văn hóa, trao đổi học thuật cho sinh viên giữa 2 nhà trường. Trong Chương trình giao lưu năm nay, sinh viên Thái Lan được các giảng viên và sinh viên nhà trường giới thiệu các chủ đề như: Văn hóa, con người Việt Nam, Tiếng Việt giao tiếp cơ bản và Các điệu múa dân gian Việt Nam. Ngoài ra sinh viên 2 trường còn được tham quan trải nghiệm thực tế tại Thành phố Đà Lạt ngàn hoa. Đây là cơ hội cho các em được giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm học tập và hiểu biết thêm về văn hóa của hai dân tộc Việt Nam và Thái Lan.

PGS.TS. Nguyễn Thế Dũng - Hiệu trưởng Nhà trường đích thân trao tặng chiến nón lá - một biểu tượng của văn hóa Việt Nam cho sinh viên Trường Đại học Silpakorn, Thái Lan.

TS. Trương Thùy Hương - Phó trưởng khoa, Điều hành khoa Kiến thức cơ bản giao lưu cùng sinh viên.

ThS. Nguyễn Thị Hồng Thắm - Phó trưởng phòng Đào tạo, QLKH & HTQT trao quà lưu niệm cho trưởng đoàn đại diện Trường Đại học Silpakorn, Thái Lan.

PGS.TS. Lâm Nhân - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao chứng nhận cho sinh viên Trường Đại học Silpakorn, Thái Lan sau khi kết thúc chương trình.

Chương trình giao lưu văn hóa, trao đổi học thuật giữa sinh viên Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh với sinh viên Trường Đại học Silpakorn, Thái Lan đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho sinh viên hai trường. Sự thành công của chương trình này đã góp phần thúc đẩy thêm mối quan hệ hợp tác giữa trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh và Đại học Silpakorn, Thái Lan ngày càng gắn bó và phát triển lên tầm cao mới./.

Tin: Hoàng Hải - BBT Website.

(Bài viết sử dụng thông tin và hình ảnh của Bộ phận QLKH&HTQT)