“FOR… Cho bạn, cho tôi, cho chúng ta, cho mãi mãi”

bởi quản trị viên | Ngày đăng: 24-08-2020


Chặng đường bốn năm sinh viên của chúng tôi đã đi tới những ngày cuối cùng. Thời gian còn lại chúng tôi muốn được làm một điều gì đó để các thành viên trong lớp tạo ra những khoảnh khắc, kỷ niệm với các thầy cô, bạn bè của mình trong 4 năm học. Và “For” là chương trình cuối cùng chúng tôi cùng chung tay nhau thực hiện. Hơn hết đó là buổi học cuối cùng, buổi thi cuối cùng của đời sinh viên.

“FOR… - Cho bạn, cho tôi, cho chúng ta, cho tất cả” của lớp ĐH QLVH 11.1

Chương trình mang tên “For…” được diễn ra vào 9h sáng, ngày 15/8/2020, tại hội trường D1, Trường Đại học Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh. Đây cũng là chương trình thi kết thúc học phần Văn hóa giải trí (TS. Vũ Thị Phương giảng dạy) và học phần Giáo dục nghệ thuật (ThS. Lê Thị Vương Nguyệt giảng dạy) được thực hiện bởi lớp Đại học Quản lý văn hóa 11.1.

Chúng tôi rất vinh dự khi được các thầy cô đã từng giảng dạy đến tham dự chương trình cùng với lớp, như: thầy Huỳnh Công Duẩn, Cô Lê Hồng Khanh, cô Thái Thu Hoài và Thầy Trịnh Đăng Khoa, phụ trách Khoa QLVH,NT.

Bạn Mỹ Linh – Đại diện BTC tặng hoa cho GV hướng dẫn và GV chủ nhiệm lớp

Chương trình được bắt đầu với phần thi “khởi động” vô cùng hấp dẫn và náo nhiệt. Những trò chơi được Ban tổ chức (BTC) chuẩn bị công phu, chu đáo như: vớ mặt xinh, cuộc đua tốc độ, xếp giấy… cùng với sự tham gia nhiệt tình đến từ các đội chơi. Tất cả đã tạo nên một không khí sôi động của buổi thi. Cuối cùng các đội chơi đều đem về cho mình những phần thưởng thú vị đến từ BTC chương trình.

Thầy, Cô chụp hình cùng tập thể Lớp

Kết thúc phần “hoạt náo” chương trình chuyển qua phần thi tìm kiếm tài năng của lớp Đại học Quản lý văn hóa 11.1. Với tinh thần nhiệt huyết, sự chuẩn bị và đầu tư chỉnh chu. Các đội đã đem tới những tiết mục vô cùng đặc sắc, thể hiện được công sức, tình cảm và những thông điệp đầy ý nghĩa. Cuối cùng, sau nhiều giờ làm việc Ban giám khảo cuộc thi đã chọn ra những giải thưởng danh giá: giải Tiềm năng thuộc về đội Rainbow, giải Bùng nổ thuộc về đội Omelas+, giải Năng động thuộc về đội Môi Cá Trê, giải Sáng tạo thuộc về đội Nữ Nhi Quốc, giải Thông điệp thuộc về đội We Are One, giải Đồng Đội thuộc về nhóm Naby và giải Ấn Tượng thuộc về đội Phô Mai.

TS. Vũ Thị Phương và ThS. Lê Thị Vương Nguyệt trao giải thưởng cho các tài năng của lớp ĐH. QLVH 11.1

Trong chương trình cuối cùng kết thúc bốn năm đại học, tập thể lớp không khỏi xúc động trước sự bất ngờ của BTC đó là giây phút “Sinh nhật 1 năm – Lớp ĐHQLVH 11.1”. Những giọt nước mắt đã lăn trên đôi má của GVCN cô Phạm Phương Thùy và những thành viên trong lớp. Đó là những giây phút cuối mà chúng tôi được lắng nghe những lời tâm sự của cô chủ nhiệm và cũng là giây phút trước thềm chia tay giảng đường đại học. Sự chỉ bảo tận tình của quý thầy, cô trong suốt 4 năm qua là công lao vô cùng to lớn, là hành tranh để chúng tôi bước vào đời, là những bài học kinh nghiệm vô cùng quý giá để chúng tôi có thể đặt chân trên con đường sự nghiệp của mình.

Có lẽ rằng, phần được mong chờ nhất trong toàn bộ chương trình đó là chuyên mục “Quà tặng bạn”. Đây là lúc để để những thành viên trong lớp nhắn gửi tâm tư, tình cảm đến bạn bè của mình, đến mái trường Đại học Văn hóa mến yêu, tới khoa Quản lý văn hóa, nghệ thuật. Những dòng thư, những lời tâm sự và những món quà là kỷ niệm vô giá cho ký ức của tuổi thanh xuân. Những lời thủ thỉ tâm tình “Tạm biệt nhé…!” đã được vang lên…!

H8

Và rồi “FOR… - Cho bạn, cho tôi, cho chúng ta, cho mãi mãi” đã khép lại.

Đến hôm nay, sau một tuần chương trình diễn ra, nhưng những cảm xúc bồi hồi, vấn vương vẫn còn nguyên vẹn cho những người ở lại và cả những người sắp rời ra giảng đường Đại học. Quãng thời gian 4 năm chúng ta đã gắn bó cùng nhau. Đó như một phần “ ký ức” của tuổi trẻ một và một phần của tuổi thanh xuân mang tên “Sinh viên” và cũng là thời điểm mở ra cho những cô, cậu sinh viên một bầu trời mới. Có lẽ giờ phút này đây chúng ta còn nhiều điều chưa thể nói cùng nhau, nhiều tâm sự chưa thể thổ lộ hết cùng nhau… Nhưng rồi một mai khi xa nhau thì “Hãy nhớ về nhau bạn nhé…!”

Một số hình ảnh về buổi thi kết thúc học phần

Các đội chơi tham gia phần “ Khởi động”

Các tiết mục trong phần thi “ Tìm kiếm tài năng QLVH 11.1”

Những hình ảnh trong phần thi “Sinh hoạt văn hóa” và “Qùa tặng bạn”

Bài cảm nhận: Lương Hải - sinh viên lớp ĐHQLV 11.1

Ảnh: Tuấn Dũng – Tấn Lộc CTV

 

Từ khóa:

TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA TP.HCM

Địa chỉ:

CS1: 51 Quốc Hương, Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM

CS2: 288 Đỗ Xuân Hợp, P.Phước Long A, Quận 9, TP.HCM

Email: dhvh@hcmuc.edu.vn

Điện thoại: (028)3899.2901

Fanpage: https://www.facebook.com/daihocvanhoahcm


Copyright © 2018 - https://www.hcmuc.edu.vn/ . All rights Reserved.