Biển gọi yêu thương- Những chiến binh xanh mang thông điệp bảo vệ môi trường đã chinh phục được trái tim của người dân Phường Mũi Né và Hàm Tiến

bởi quản trị viên | Ngày đăng: 20-12-2020


Chương trình vinh dự được đón tiếp ông Nguyễn Minh Đức – Giám đốc Trung tâm Văn hoá Thể thao Du lịch thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Về phía nhà trường, thầy Hoàng Quốc Linh - Hiệu trưởng trường THPT Bùi Thị Xuân, thầy Trần Đức Chiền, cô Trần Thị Thuý Vy - Hiệu phó trường THPT Bùi Thị Xuân, thầy Trương Tấn Thái - Bí thư đoàn trường THPT Bùi Thị Xuân, thầy Nguyễn Thanh Hoàng, Phó bí thư Đoàn trường THPT Bùi Thị Xuân. Về phía các đơn vị tài trợ, bà Lê Thị Mỹ Trang – Sale marketing của công ty Sea Group. Đặc biệt, đứng sau thành công của sự kiện “Biển gọi yêu thương”, chính là nhờ sự nhiệt tình, tận tâm hướng dẫn của Đạo diễn Hoàng Duẩn - cố vấn chương trình, Th.S Nguyễn Thị Ngọc Ánh – Giảng viên khoa Văn hóa học

(Thầy Hoàng Quốc Linh - Hiệu trưởng trường THPT Bùi Thị Xuân)

Thầy Trương Tấn Thái - Bí thư đoàn trường THPT Bùi Thị Xuân

Thuyền trưởng của con tàu – Thạc sĩ, Đạo diễn Hoàng Duẩn

Thạc sĩ Nguyễn Thị Ngọc Ánh - Giảng viên khoa Văn hóa học

Một chương trình nghệ thuật với nội dung bảo vệ môi trường, bảo vệ tương lai phát triển bền vững đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại nhiều dấu ấn trong lòng người dân địa phương. Em Trần Thị Thanh Xuân lớp 10A6 trường THPT Bùi Thị Xuân  chia sẻ rằng: “Dạ đó giờ mới có một hoạt động bổ ích đến như thế. Dạ từ lúc anh chị về đây đến giờ ngày nào em cũng nghe nhiều người nói như thế hết á nào là chương trình hay rồi còn phổ biến nhiều điều về vấn nạn ô nhiễm rác thải nữa ạ. Em mong là sắp đến trong tương lai anh chị hãy làm nhiều hoạt động hay như thế ở nhiều khu vực để mọi người trên khắp đất nước có ý thức hơn về vấn đề này ạ. Chúc khoa văn hoá học của mọi người phát triển nhiều hơn anh nhé!”

Tập thể lớp Văn hoá học 11 xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc và chân thành nhất tới Lãnh đạo các cấp địa phương phường Mũi Né, Thành phố Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận, Trung tâm Văn hoá thể thao du lịch thành phố Phan Thiết, Ban giám hiệu, các bạn học sinh trường THPT Bùi Thị Xuân, Khoa Văn Hoá Học - trường ĐH Văn Hoá Tp.HCM các đơn vị tài trợ, các mạnh thường quân đã tận tình giúp đỡ để tạo nên sự thành công cho chương trình. Đặc biệt, xin được gửi lời cảm ơn tới Ths, Đạo diễn Hoàng Duẩn - cố vấn chương trình đã tận tình hướng dẫn để có một chương trình đầy cảm xúc.

( BTC cùng thầy Hoàng Duẩn tặng hoa cảm ơn công ty Sea Group và thầy Hiệu trưởng trường THPT Bùi Thị Xuân)

Chương trình diễn thành công tại địa phương phường Mũi Né với các hoạt động roadshow tuyên truyền “sức sống xanh”, hoạt động “mảnh ghép xanh”, hoạt động “sáng tạo xanh”, hoạt động “tiếng hát xanh”. Chương trình đã trao 5 thùng rác tặng địa phương và 20 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.Hãy cùng nhà biển nhìn lại một số hình ảnh của sự kiện nhé!

( Hoạt động Road show xe đạp tuyên truyền bảo vệ môi trường biển)

Các bạn học sinh cùng chụp hình tại khu check in

(Ông Nguyễn Minh Đức cùng thầy Hiệu trưởng trao học bổng cho các em học sinh)

 (Tiết mục nhảy hiện đại của các em học sinh trường THPT Bùi Thị Xuân)

(Tiết mục ca múa Tổ quốc nhìn từ biển của các bạn sinh viên lớp Văn hóa học 11)

(Hình ảnh tập thể lớp Văn hóa học 11 sau khi bế mạc sự kiện)

Chương trình Biển gọi yêu thương đã đến hồi kết thúc. Tuy nhiên, Ban tổ chức vẫn hy vọng thông điệp “Biển sống, bạn sống, chúng ta sống” tiếp tục được lan toả trong cộng đồng.

Tin và ảnh: Phan Bá Đình Khang - Ban truyền thông

Từ khóa:

TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA TP. HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ:    

CS1: 51 Quốc Hương, P.Thảo Điền, TP. Thủ Đức.

CS2: 288 Đỗ Xuân Hợp, P.Phước Long A, TP. Thủ Đức. 

Điện thoại: (028)38992901

Email: dhvh@hcmuc.edu.vn

Website: http://hcmuc.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/daihocvanhoahcm

 


Copyright © 2018 - https://www.hcmuc.edu.vn/ . All rights Reserved.