Câu lạc bộ Hướng dẫn viên Du lịch sinh hoạt tháng 3.2021 với chuyên đề

bởi quản trị viên | Ngày đăng: 30-03-2021


Chương trình sinh hoạt tháng 3 với chuyên đề "NGHIỆP VỤ HƯỚNG DẪN TOUR INBOUND” của Câu lạc bộ Hướng dẫn viên Du lịch VHS diễn ra vào ngày 25/03/2021 tại hội trường G (Cơ sở 2: 288, Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Q9)  với sự tham dự của hơn 100 sinh viên khoa Du lịch.

Trực tiếp huấn luyện các kỹ năng và chia sẻ kinh nghiệm với các bạn sinh viên là cố vấn khách mời: Anh Lương Giao Hy - Cố vấn cấp cao công ty Saigon Vespa Tour - Giám đốc trung tâm ngoại ngữ "inLIGHT English Center", với nhiều năm kinh nghiệm trong việc dẫn những đoàn khách quốc tế.

Chuyên đề nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên tiếp xúc nhiều hơn với một số tình huống phổ biến trên tour inbound. Đồng thời, tạo cơ hội để các bạn giao lưu, học hỏi kinh nghiệm hướng dẫn tiếng Anh từ khách mời tham dự chương trình. Qua đó, sinh viên nhận thức rõ hơn về vai trò và tầm quan trọng của ngoại ngữ trong hoạt động hướng dẫn khách du lịch quốc tế, trau dồi thêm vốn từ vựng cũng như là các kỹ năng về ngôn ngữ.

Hoạt động chuyên đề diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi với sự tham gia, tương tác đến đến từ các bạn sinh viên. Các bạn sinh viên được tìm hiểu thêm về đặc trưng văn hóa của các quốc gia khi tổ chức phục vụ, đón tiếp đoàn khách du lịch quốc tế; được rèn luyện, phấn đấu nhằm đáp ứng được yêu cầu nghề nghiệp trong tương lai. Ngoài ra chương trình còn có phần tiểu phẩm hoá thân thành những vị khách du lịch đến từ các quốc gia trên thế giới do chính những sinh viên tài năng của khoa Du Lịch thực hiện vô cùng vui nhộn, mang lại những bài học bổ ích cho sinh viên ngành Du Lịch.

Buổi sinh hoạt đã truyền đến cho các bạn một số thông tin vô cùng là có ích để các bạn tiếp tục theo đuổi đam mê trở thành một hướng dẫn viên của mình. SV Lê Trí Bình (Lớp Đại học Du lịch 14.1) cho biết bản thân cảm thấy buổi sinh hoạt NVHD Tour Inbound của CLB Hướng dẫn viên rất cần thiết và quan trọng đối với các bạn sinh viên Du lịch nói riêng và các bạn sinh viên ở tất cả các ngành nghề nói chung. Buổi sinh hoạt chính là cách cho các bạn học Du lịch hiểu rõ hơn về thực tế ngành học của mình và những cách giải quyết vấn đề nhanh gọn, đảm bảo sự hài lòng cho du khách thông qua những chia sẻ thật tế từ anh Hy.

Buổi sinh hoạt tháng 3 đã khép lại với những nụ cười rạng rỡ trên môi, những tấm ảnh độc đáo, ấn tượng và những điều mong đợi, hứa hẹn nhiều hoạt động bổ ích, thú vị sẽ tiếp tục được câu lạc bộ triển khai trong thời gian tới.

Tin bài & tin ảnh: Nguyễn Hoàng Hạ Tâm – Phó Bí thư đoàn Khoa Du lịch

 

Từ khóa:

TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA TP. HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ:    

CS1: 51 Quốc Hương, P.Thảo Điền, TP. Thủ Đức.

CS2: 288 Đỗ Xuân Hợp, P.Phước Long A, TP. Thủ Đức. 

Điện thoại: (028)38992901

Email: dhvh@hcmuc.edu.vn

Website: http://hcmuc.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/daihocvanhoahcm

 


Copyright © 2018 - https://www.hcmuc.edu.vn/ . All rights Reserved.