CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN 2019 NHẬP HỌC

bởi quản trị viên | Ngày đăng: 26-08-2019


Từ sáng sớm 23/8, nhiều tân sinh viên và phụ huynh đã tập trung tại trường với hành lý chuẩn bị cho các em một cuộc sống mới. Niềm vui hiện rõ trên nét mặt của các em khi trở thành tân sinh viên, đánh dấu bước tiến quan trọng khi bước chân vào giảng đường đại học. Xen lẫn niềm vui, háo hức thì các bậc phụ huynh và tân sinh viên cũng có nhiều hồi hộp, lo lắng khi các em bắt đầu một cuộc sống tự lập, xa nhà và môi trường học tập với thầy cô, bạn bè và kiến thức mới.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho các tân sinh viên đến nhập học, Nhà trường đã xây dựng kết hoạch, bố trí sảnh Ký túc xá rộng rãi tiếp đón và tạo điều kiện cho các em có thể làm thủ tục nhanh chóng, đơn giản nhất. Xa gia đình, nhà trọ luôn là nỗi lo lớn đối với các bậc phụ huynh và tân sinh viên, đặc biệt là những sinh viên ở các tỉnh xa chưa tìm nhà trọ. Hiểu được những khó khăn đó, Nhà trường đã giành chỗ ở ký túc xá cho các tân sinh viên.

Trong thời gian làm thủ tục nhập học, lực lượng “Tuổi trẻ văn hóa” được phân công hỗ trợ các em trong quá trình làm thủ tục, lực lượng này đã rất hăng hái, nhiệt tình giúp đỡ phụ huynh và tân sinh viên bằng nhiều hoạt động thiết thực như: Hướng dẫn phụ huynh và sinh viên đến địa điểm làm thủ tục, hướng dẫn quy trình làm thủ tục nhập học, đăng ký vào ở ký túc xá,…

Đối với Khoa Truyền thông, đây là khóa sinh viên thứ 8 nhập học chuyên ngành Truyền thông Văn hóa, với sức trẻ và tinh thần nhiệt huyết, năng động của những người làm công tác truyền thông tương lai, hy vọng đây sẽ là lực lượng tham gia hoạt động nhiệt tình nhất, ham học hỏi và sáng tạo như các anh chị khóa trước của Khoa Truyền thông.

Với tinh thần nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ cán bộ Nhà trường, các tân sinh viên đã hoàn thành thủ tục nhập học nhanh chóng, thuận lợi, tạo cảm giác yên tâm cho các bậc phụ huynh và tân sinh viên.

Một số hình ảnh ngày tân sinh viên nhập học

Tân sinh viên đến trường làm thủ tục từ rất sớm

Đoàn - Hội Khoa Truyền thông tổ chức "check-in" cho Tân sinh viên Khoa Truyền thông

Lực lượng "Tuổi trẻ văn hóa" hỗ trợ Tân sinh viên làm thủ tục nhập học

Cán bộ, giảng viên nhà trường làm thủ tục nhập học cho Tân sinh viên

Xin chào Tân sinh viên K8 Khoa Truyền thông

Check-in nào!

Hình ảnh: Đoàn-Hội Khoa Truyền thông

BBT Website - K.P

Từ khóa:

TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA TP. HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ:    

CS1: 51 Quốc Hương, P.Thảo Điền, TP. Thủ Đức.

CS2: 288 Đỗ Xuân Hợp, P.Phước Long A, TP. Thủ Đức. 

Điện thoại: (028)38992901

Email: dhvh@hcmuc.edu.vn

Website: http://hcmuc.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/daihocvanhoahcm

 


Copyright © 2018 - https://www.hcmuc.edu.vn/ . All rights Reserved.