Chương trình kỷ niệm thành lập Khoa Truyền thông sẽ diễn ra vào ngày 24/5/2018

bởi quản trị viên | Ngày đăng: 19-05-2018


Bạn hãy thử tưởng tượng vào năm 2028 – tức là 10 năm sau. Con người sẽ phải gánh chịu một cuộc khủng hoảng, một điều được ví như cơn đại dịch khủng khiếp mang tên gọi là “Truyền Thông”.

Mọi thứ - từ ăn, ở, tiếp nhận thông tin, thu thập kiến thức, yêu thương hay ghét bỏ, con người rồi sẽ dần dần tự lệ thuộc và cho đến khi bị dắt mũi vô hình bởi “Truyền Thông”. Vậy, chuyện gì sẽ xảy ra nếu không có một sự kiểm soát nghiêm túc ?

Chính vì câu hỏi đó, ngành học mang tên “Truyền thông và Văn hóa” phát triển từ nền tảng ngành “Văn Hóa Học” ra đời. Muốn chiến thắng trong cuộc chiến phát triển về thông tin, con người cần phải hiểu rõ được nó.

Hơn 6 năm đồng hành và phát triển, Khoa Truyền Thông tự hào có hai khóa sinh viên đã ra trường. Họ là những nền tảng được xây dựng bằng tâm huyết của các giảng viên thành lập nên Khoa. Đồng thời, ngành học sẽ còn đón thêm rất nhiều sinh viên bước vào ngành Truyền Thông trong tương lai.

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Vào ngày 24/5/2018, Khoa Truyền Thông – Đại học Văn Hóa TPHCM sẽ tổ chức LỄ KỶ NIỆM THÀNH LẬP KHOA tại Hội Trường C/ CS1 vào lúc 13h30

Sự kiện diễn ra cùng với sự có mặt của các khách mời đặc biệt như:

1. Thượng tá, Nhà báo Phan Tùng Sơn:

- Phó trưởng cơ quan đại diẹn Báo Quân đội nhân dân phía Nam.

- Giảng viên thỉnh giảng Ngành Báo chí, Truyền thông ĐHKHXHNV và ĐH Văn hoá Nghệ thuật Quân đội

2. MC Huỳnh Giao:  Biên tập viên VOV

3. Thạc sĩ Nguyễn Dự:  Nguyên là Biên tập viên, Phát thanh viên đài truyền hình … ; Cố vấn chuyên môn Bộ môn Truyền thông ĐHVH TP. HCM

Sự kiện đặt biệt của Khoa Truyền Thông còn có sự có mặt của các đại biểu, giảng viên tâm huyết phụ trách các Khoa trong nhà trường.

Đây cũng là dịp để giải đáp thắc mắc cho chính bản thân, cho cha mẹ, và cho cả đàn em sắp phải bước vào ngưỡng cửa đại học của mình nữa với buổi tọa đàm Định hướng nghề nghiệp cho sinh viên Truyền thông Văn hóa.

Đặc biệt, trong sự kiện sẽ diễn ra một buổi trò chuyện giao lưu đến từ anh/ chị sinh viên đã ra trường và thành công trong sự nghiệp với các bạn sinh viên. Từ đó, các bạn sẽ nuôi dưỡng thêm giấc mơ chính mình và góp phần xây dựng và phát triển Khoa Truyền Thông ngày càng lớn mạnh.

Rất mong quý thầy cô, các anh/chị, các bạn sinh viên đã và đang học tại nhà trường hay quan tâm đến ngành Truyền Thông hay có ý định sẽ lập nghiệp từ ngành Truyền Thông hãy đến để tham dự cùng chúng tôi.

Hứa hẹn sẽ có thật nhiều tiết mục bất ngờ và những câu chuyện thú vị xoay quanh những câu chuyện nghề, chuyện đời đến từ các khách mời.

Trân trọng kính mời !!

VÕ TẤN PHÁT

Từ khóa:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA TP. HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ:    

CS1: 51 Quốc Hương, P.Thảo Điền, TP. Thủ Đức.

CS2: 288 Đỗ Xuân Hợp, P.Phước Long A, TP. Thủ Đức. 

Điện thoại: (028)38992901

Email: dhvh@hcmuc.edu.vn

Website: http://hcmuc.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/daihocvanhoahcm

 


Copyright © 2018 - https://www.hcmuc.edu.vn/ . All rights Reserved.