Chương trình thắm lại màn nhung

bởi quản trị viên | Ngày đăng: 07-07-2020


Nhằm hưởng ứng phong trào do Đoàn - Hội Khoa Truyền thông đề ra, sáng ngày 22/6/2020 lớp Truyền thông Văn hóa 8.2 đã tổ chức thành công chương trình thiện nguyện mang tên “Thắm Lại Màn Nhung”. Chương trình diễn ra tại Khu dưỡng lão Nghệ sĩ Thành phố Hồ Chí Minh, số 314/65 Âu Dương Lân, Phường 3, Quận 8, TP.HCM.

Sau những khó khăn trong việc xin giấy phép, đến cả những lần thời tiết không thuận lợi khi Ban tổ chức đi tiền trạm và hơn thế nữa là vận động gây quỹ cho chương trình... nhưng với sự đồng lòng và quyết tâm thì tập thể Lớp Truyền thông Văn hóa 8.2 đã cùng nhau vượt qua tất cả. Chương trình vẫn còn nhiều thiếu sót, chưa thể hiện hết được những mong mỏi của tập thể lớp muốn dành cho các nghệ sĩ lão thành tuy nhiên với một chương trình đầu tay do sinh viên năm nhất tổ chức thì kết quả này thể hiện sự đồng lòng, tạo niềm vui cho mọi người.

Chương trình đã diễn ra trong không khí vô cùng ấm cúng, mọi người ngồi quay quần bên nhau, cùng nghe lại những tác phẩm sống với thời gian do chính các cô chú nghệ sĩ trình bày. Thời gian giao lưu tuy ngắn nhưng đã đưa chúng tôi đi qua những cung bậc cảm xúc khác nhau. Tiếp đó là phần trao quà, những phần quà ấy tuy giá trị không cao nhưng chứa đựng cả tấm lòng và sự trân quý mà chúng tôi gửi đến cô chú.

Sau phần trao quà tập thể lớp bắt tay vào việc dọn dẹp vệ sinh khuôn viên nơi đây. Sau hơn 1 giờ đồng hồ dọn dẹp, cảnh quan xung quanh trông gọn gàng và thoáng đãng hơn trước. Dọn dẹp xong cũng là lúc chương trình kết thúc, các thành viên gửi lời chào tạm biệt và hứa hẹn một ngày sẽ quay lại thăm các cô chú.

"Thắm lại màn nhung" kết thúc trong sự vui vẻ và hạnh phúc, điều tự hào nhất là chúng tôi đã hoàn thành một việc ý nghĩa với chính bản thân mình và cho những cô chú nơi đây. Là sinh viên khoa truyền thông với mong muốn qua chương trình này sẽ tiếp thêm ngọn lửa nhiệt huyết, tự tin đến với cộng đồng, đặc biệt là những bạn trẻ để xã hội ngày càng có thêm nhiều những hành động nghĩa cử cao đẹp hơn.

Một số hình ảnh chương trình:

 

Tin và hình ảnh: Lớp Truyền thông Văn hóa 8.2

Từ khóa:

TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA TP. HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ:    

CS1: 51 Quốc Hương, P.Thảo Điền, TP. Thủ Đức.

CS2: 288 Đỗ Xuân Hợp, P.Phước Long A, TP. Thủ Đức. 

Điện thoại: (028)38992901

Email: dhvh@hcmuc.edu.vn

Website: http://hcmuc.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/daihocvanhoahcm

 


Copyright © 2018 - https://www.hcmuc.edu.vn/ . All rights Reserved.