Chương trình Trung thu cho em

bởi quản trị viên | Ngày đăng: 12-10-2020


Tết trung thu hay còn gọi là lễ hội trăng tròn, được tổ chức vào ngày Rằm tháng Tám hàng năm. Trải qua hàng ngàn năm, con người luôn cho rằng có mối liên hệ mật thiết giữa cuội đời và vầng trăng. Trăng tròn và trăng khuyết, niềm vui nỗi buồn, sự đoàn tụ, sum họp hay chia tay. Cũng từ đó trăng tròn chính là biểu tượng của xum họp và Tết trung thu cũng được gọi là Tết Đoàn viên.

Nhân dịp lễ Trung thu năm 2020, vào tối ngày 29/9/2020, tại cổng trường Đại học Văn hoá Thành Phố Hồ Chí Minh - Cơ sở 2 (Số 288 Đường Đỗ Xuân Hợp, Phường Phú Hữu, Quận 9), lớp Truyền thông Văn hoá 6 đã tổ chức chương trình "Trung thu yêu thương" với hoạt động phát quà cho thiếu nhi nhân dịp Tết Trung Thu 2020.

Với tinh thần chăm lo cho các em thiếu nhi, tạo thêm niềm vui cho các em trong dịp Tết Trung thu năm nay, tập thể sinh viên lớp Truyền thông Văn hoá 6 đã chuẩn bị những phần quà nho nhỏ gồm bánh trung thu và sữa để gửi đến các em nhân ngày Tết Trung thu. Nhìn những nụ cười trên gương mặt của các em khi nhận món quà từ các anh chị sinh viên, có thể thấy một hành động nhỏ từ chương trình nhưng đem lại hiệu quả lớn về tinh thần cho trẻ em nơi đây.

Chúc các em thiếu nhi thật nhiều niềm vui trong dịp tết trung thu này bên gia đình và được vui chơi thật thoải mái để Trung thu sẽ là những kỷ niệm đẹp thời thơ ấu của các em.

Một số hình ảnh hoạt động của chương trình:

Nguyễn Diệu Trinh - TTVH6

 

Từ khóa:

TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA TP.HCM

Địa chỉ:

CS1: 51 Quốc Hương, Thảo Điền, TP. Thủ Đức, TP.HCM

CS2: 288 Đỗ Xuân Hợp, P.Phước Long A, TP. Thủ Đức, TP.HCM

Email: dhvh@hcmuc.edu.vn

Điện thoại: (028)3899.2901

Fanpage: https://www.facebook.com/daihocvanhoahcm


Copyright © 2018 - https://www.hcmuc.edu.vn/ . All rights Reserved.