Công bố kết quả cuộc thi đi qua mùa hạ

bởi quản trị viên | Ngày đăng: 15-08-2021


Sau hơn 1 tuần “cầm cân nảy mực”, cuối cùng BGK cuộc thi “ĐI QUA MÙA HẠ” cũng đã tìm ra những bài thi xuất sắc nhất theo thể lệ cuộc thi.

Kết quả chung cuộc, chúng ta có 6 giải thưởng thuộc về các thí sinh như sau:

✨ 01 Giải Nhất: Trần Quốc Bảo - Lớp Du lịch 1, khóa 15, Khoa Du lịch

✨ 01 Giải Nhì: Huỳnh Trọng Nhật - Lớp ĐH. Việt Nam học, Khoa Văn hóa học

✨ 01 Giải Ba: Hoàng Nguyễn Hoài Tú - Lớp Công nghiệp văn hóa 2, Khoa Văn hóa học

✨ 02 Giải Khuyến khích: Nguyễn Thanh Hương - Lớp Truyền thông văn hóa 9.3, Khoa Truyền thông; Ngô Kim Hoàn - Lớp Văn hóa học 12, Khoa Văn hóa học. (Vì có 2 bài bằng điểm nhau nên BTC quyết định tăng thêm một giải Khuyến khích so với Thông báo ban đầu của cuộc thi)

✨ 01 Giải do BGK bình chọn: Thái Hương Thảo (bút danh Thiên Thảo) - Lớp Văn hoá học 14, Khoa Văn hóa học (Giải này trong Thể lệ ban đầu của cuộc thi không có nha các bạn!) 

XIN CHÚC MỪNG TẤT CẢ CÁC THÍ SINH ĐOẠT GIẢI! THÀNH CÔNG CỦA CÁC BẠN CHÍNH LÀ THÀNH CÔNG CỦA CUỘC THI!

Những thí sinh không đoạt giải đừng buồn nhé vì các bạn cũng đã cố gắng rất nhiều và xuất sắc không kém với nhiều điểm số sát nút nhau. Hẹn gặp các bạn ở các cuộc thi hấp dẫn tiếp theo nhé!

HÌNH THỨC TRAO GIẢI: BTC sẽ liên hệ các bạn đoạt giải để thống nhất hình thức nhận và trao giải. Tất cả các thí sinh tham gia dự thi cũng sẽ được BTC gửi email thông tin về voucher và link khóa học trực tuyến.

BTC xin gửi lời cảm ơn đến các thầy cô Ban Giám khảo đã dành thời gian, tâm huyết, trí tuệ để lựa chọn được những bài thi xuất sắc nhất. Cảm ơn các thầy cô và các bạn sinh viên trường Đại học Văn hoá TP.HCM đã luôn hỗ trợ, đồng hành và tạo điều kiện để cuộc thi diễn ra thành công tốt đẹp.

Xin cảm ơn đến các Fanpage đã hỗ trợ truyền thông và ủng hộ Cuộc thi “Đi qua mùa hạ” hết mình.

Một lần nữa, BTC xin cảm ơn tất cả mọi người đã đồng hành cùng “Đi qua mùa hạ”. Những bài dự thi sẽ là minh chứng cho một mùa hè đầy biến động với nhiều khoảnh khắc ấn tượng, khó quên. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và đồng hành của các bạn trong thời gian tới nhé!

- BBT Khoa VHH -

 

Từ khóa:

TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA TP. HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ:    

CS1: 51 Quốc Hương, P.Thảo Điền, TP. Thủ Đức.

CS2: 288 Đỗ Xuân Hợp, P.Phước Long A, TP. Thủ Đức. 

Điện thoại: (028)38992901

Email: dhvh@hcmuc.edu.vn

Website: http://hcmuc.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/VHS1976

 


Copyright © 2018 - https://www.hcmuc.edu.vn/ . All rights Reserved.