“Các tiết mục dự thi được các thí sinh đầu tư chỉn chu, màu sắc, hấp dẫn với phong cách biểu diễn tự tin. Các cổ động viên thì thật tuyệt vời và vô cùng dễ thương” Hoa Hậu Châu Á 2016 Huỳnh Tiên đã nhận xét như vậy khi lần đầu tiên đến trường Đại học Văn hóa Tp.Hồ Chí Minh làm giám khảo cuộc thi.

 

BGK vòng sơ tuyển: từ trái qua Ths-đạo diễn Hoàng Duẩn, Hoa Hậu thế giới 2016 Huỳnh Tiên, đạo diễn thời trang Hoàng Ngọc Sự

Cuộc thi “Sinh viên thanh lịch Trường Đại học Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh” lần 1- năm 2018 đã thực sự nóng lên khi vòng thi sơ khảo bắt đầu. Đây là cuộc thi được tổ chức nhằm tạo sân chơi văn hóa nghệ thuật lành mạnh, thiết thực cho sinh viên. Tạo môi trường văn hóa cho sinh viên được giao lưu, học tập và thể hiện bản lĩnh, tài năng và kiến thức của mình. Qua đó, nhằm nhằm giáo dục định hướng thẩm mỹ một cách toàn diện cho sinh viên. Góp phần phát hiện và bồi dưỡng kịp thời những gương mặt sinh viên văn hóa thanh lịch, tài năng nhằm tăng cường đội ngũ nghệ sĩ biểu diễn nghệ thuật, thời trang trong và ngoài nhà trường. Cuộc thi “Sinh viên thanh lịch VHS lần 1 năm 2018” được tổ chức bởi sự phối hợp của trường Đại học Văn hóa Tp.Hồ Chí Minh với Công ty TNHH Quảng cáo – Tư vấn Tổ chức biểu diễn Cát Tiên Sa. Giám khảo vòng sơ tuyển là: Hoa hậu châu Á năm 2016 Huỳnh Tiên; Hoàng Ngọc Sự đạo diễn thời trang, UVBCH Hội người mẫu Việt Nam, Thạc sĩ - đạo diễn Hoàng Duẩn, Hội nghệ sĩ sân khấu Việt Nam, giàng viên trường Đại học Văn hóa Tp.Hồ Chí Minh. Vòng thi sơ tuyển các thí sinh còn nhận được sự hỗ trợ từ người mẫu Thu Hiền – Top 10 THE FACE Việt Nam 2016, các thầy cô giáo Khoa Quản lý văn hóa, nghệ thuật và sự cỗ vũ nộng nhiệt của các bạn sinh viên.

Ths Trịnh Đăng Khoa -BTC-BGK và đông đảo sinh viên đến tham dự, cổ vũ cho cuộc thi

Dù là lần đầu tiên tham gia một cuộc thi chuyên nghiệp nhưng các thí sinh đã tự tin thể hiện mình thông qua các phần thi: Trình diễn catwalk, phần thi năng khiếu với nhiều tiết mục nghệ thuật thật ấn tượng, lối ứng xử thông minh và đậm chất văn hóa. Bên cạnh phần dự thi của các thí sinh thì sự cỗ vũ của sinh viên có mắt cũng là điểm cộng cho chương trình và đã để lại những dấu ấn đẹp cho các “vị khách” lần đầu tiên đến với trường Đại học văn hóa.

Các tiết mục trong phần thi năng khiếu

“Khá bất ngờ với phần dự thi của các sinh viên Đại học văn hóa Tp.HCM. Các bạn đã chuẩn bị kỹ lưỡng các tiết mục cho các phần thi, phần năng khiếu thật sự màu sắc, ấn tượng bởi sự tự tin của các bạn cùng với sự chuẩn bị, đầu tư rất chỉn chu cho sự xuất hiện của mình. Vòng sơ tuyển hôm nay mình rất hài lòng, hy vọng các bạn sẽ tiếp tục tỏa sáng trong đêm chung kết” – Hoa Hậu Huỳnh Tiên cho biết. Về phần khán giả thì “ Các bạn quá nhiệt tình, ngồi cổ vũ cho đến tiết mục cuối cùng. Phần giao lưu của các bạn đã  góp phần làm cho chương trình sôi nổi hơn. Sinh viên văn hóa thật tuyệt!”-Huỳnh Tiên chia sẻ thêm

Thí sinh giao lưu cùng sinh viên

Vòng chung kết cuộc thi “Sinh viên thanh lịch Đại học Văn hóa Tp.Hồ Chí Minh” lần 1 năm 2018 sẽ diễn ra vào ngày 31.5.2018 tại sân khấu Hội trường C, Cơ sở 1, Trường Đại học văn hóa Tp.Hồ Chí Minh, 51 Quốc Hương, Thảo Điền, Quận 2.

Một số hình ảnh tại vòng sơ tuyển

 

BGK chụp hình lưu niệm cùng các thí sinh

BGK chụp hình cùng các thành viên BTC (cũng chính là các sinh viên của trường  ĐH Văn hóa TP.HCM)

Hình ảnh các thí sinh tại cuộc thi

Hoa hậu Huỳnh Tiên tại sân trường Đại học Văn hóa TP.HCM 

Sinh viên và thí sinh chụp hình cùng Hoa Hậu Huỳnh Tiên

Bài: Hoàng Hạc

Ảnh: Công ty Cát Tiên Sa - Hoàng Duẩn

Share:

Tags: Law, Juggement, lawyer, Cases