Đảng bộ Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đảng giữa nhiệm kỳ 2015 – 2020

bởi quản trị viên | Ngày đăng: 25-08-2018


      Nhằm đánh giá kết quả lãnh đạo của Đảng bộ giữa nhiệm kỳ 2015 – 2020 đối với các chi bộ, chính quyền và các đoàn thể, chính trị - xã hội trong việc thực hiện các chủ trương, nghị quyết, chính sách của Đảng. Kết quả tổ chức quán triệt thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh giữa nhiệm kỳ 2015 – 2020. Đồng thời, trên cơ sở đó tập trung phân tích, thảo luận, rút ra những bài học kinh nghiệm về những mặt làm được, chưa làm được, từ đó tìm hiểu nguyên nhân và đề ra những giải pháp khắc phục cho việc thực hiện thắng lợi tất cả các mục tiêu mà Đại hội đã biểu quyết thông qua trong thời gian tới.

Đại biểu và đảng viên tham dự Hội nghị sơ kết công tác Đảng giữa nhiệm kỳ 2015 – 2020.

     Chiều ngày 17 tháng 08 năm 2018, Tại Hội trường cơ sở 2, Đảng bộ Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đảng giữa nhiệm kỳ 2015 – 2020. Tham dự Hội nghị về phía Đảng ủy Khối Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch có Đ/c Nguyễn Kiều Linh, Phó Bí thư Đảng ủy Khối; Đ/c Bùi Hữu Nghĩa, Chuyên trách Đảng ủy Khối, Phụ trách khối trường học. Về phía Đảng bộ Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh có Đ/c Nguyễn Thế Dũng, Bí thư Đảng ủy; Đ/c Lâm Nhân, Phó Bí thư Đảng ủy; cùng các đồng chí đảng ủy viên, các đồng chí bí thư, phó bí thư, chi ủy viên các chi bộ; các đồng chí lãnh đạo các đoàn thể, tổ chức chính trị - xã hội và toàn thể đảng viên toàn Đảng bộ.

 

 Đ/c Lâm Nhân, Phó Bí thư Đảng ủy trình bày tóm tắt báo cáo sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh giữa nhiệm kỳ 2015 – 2020.

     Tại Hội nghị này, toàn thể đại biểu và đảng viên đã được nghe Đ/c Lâm Nhân, Phó Bí thư Đảng ủy trình bày tóm tắt báo cáo sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh giữa nhiệm kỳ 2015 – 2020. Trên tinh thần phát huy dân chủ, thực hiện đúng vai trò của người đảng viên,… Hội nghị đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp rất thiết thực để Đảng bộ Nhà trường vạch ra những giải pháp khắc phục những khó khăn nhằm thực hiện thắng lợi các mục tiêu mà Nghị quyết Đại hội đã đề ra trong nữa nhiệm kỳ còn lại.

 Đ/c Trần Văn Ánh, Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu góp ý cho báo cáo sơ kết kết giữa nhiệm kỳ thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh giữa nhiệm kỳ 2015 – 2020.

     Phát biểu chỉ đạo tại Hội Nghị Đ/c Nguyễn Kiều Linh, Phó Bí thư Đảng ủy Khối Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã biểu dương những thành quả mà Đảng bộ đã làm được trong giữa nhiềm kỳ qua, đồng thời cũng không quên nhắc nhở Đảng bộ Nhà trường cần nỗ lực hơn nữa để hoàn thành tốt các chỉ tiêu đã được thông qua trong Nghị quyết Đại hội Đảng bộ, bên cạnh đó là việc chuẩn bị, đào tạo, bồi dưỡng cho đội ngũ kế thừa, nhất là thế hệ trẻ trong nhiệm kỳ tới.

Đ/c Nguyễn Kiều Linh, Phó Bí thư Đảng ủy Khối Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.

     Kết thúc Hội nghị, Đ/c Nguyễn Thế Dũng, Bí thư Đảng ủy đã tiếp thu ý kiến đóng góp; điều chỉnh lại một số chỉ tiêu của Nghị quyết Đại hội cho phù hợp với điều kiện thực tiễn của Nhà trường. 100% ý kiến đảng viên toàn Đảng bộ đồng ý với những điều chỉnh trong báo cáo và hạ quyết tâm cùng với Đảng bộ Nhà trường hoàn thành thắng lợi Nghị quyết Đại hội trong thời gian giữa nhiệm kỳ còn lại.

 Đ/c Nguyễn Thế Dũng, Bí thư Đảng ủy phát biểu tại Hội nghị sơ kết công tác Đảng giữa nhiệm kỳ 2015 – 2020. 

Tin và ảnh: Hoàng Hải - BBT Website

 

Từ khóa:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA TP. HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ:    

CS1: 51 Quốc Hương, P.Thảo Điền, TP. Thủ Đức.

CS2: 288 Đỗ Xuân Hợp, P.Phước Long A, TP. Thủ Đức. 

Điện thoại: (028)38992901

Email: dhvh@hcmuc.edu.vn

Website: http://hcmuc.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/daihocvanhoahcm

 


Copyright © 2018 - https://www.hcmuc.edu.vn/ . All rights Reserved.