Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng. Trong những năm qua, Đảng ủy trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh luôn quan tâm đến công tác bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới, xác định đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng trong hoạt động của Đảng bộ Nhà trường qua các nhiệm kỳ.

     Nghi thức chào cờ trước buổi lễ kết nạp đảng viên mới. 

      Chiều ngày 08/05/2019, hòa trong không khí hân hoan chào mừng kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2019); được sự đồng ý của Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Đảng ủy trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho 03 chi bộ trực thuộc gồm: Chi bộ Hành chính 2; Chi bộ Sinh viên 1 và Chi bộ Sinh viên 2.

6 quần chúng ưu tú được kết nạp Đảng chiều ngày 8/5/2019. (Từ phải sang: Trần Nhựt Bằng, Bùi Thị Kim Quyên, Lê Hồ Thảo Trang, Lê Thị Hợp, Nguyễn Mai Khánh Ly, Nguyễn Minh Đức)

      Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới với sự tham dự của Đ/c Nguyễn Thế Dũng - Ủy viên Đảng ủy Khối, Bí thư Đảng bộ Nhà trường; Đ/c Lâm Nhân – Phó Bí thư Đảng ủy; Đ/c Lê Thị Thanh Thủy – Đảng ủy viên; Đ/c Bùi Hữu Nghĩa - Chuyên viên BTC Đảng ủy Khối; Đ/c Phan Hồng Quang - Bí thư Đoàn Khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Các đồng chí là Bí thư Chi bộ Hành chính 2, Chi bộ Sinh viên 1 và Chi bộ Sinh viên 2 cùng các đồng chí đảng viên khách mời thuộc Đảng bộ Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh.

      Đ/c Đỗ Anh Quân – Bí thư Chi bộ Hành chính 2 công bố quyết định kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Lê Thị Hợp.

      Tại buổi Lễ, Đ/c Đỗ Anh Quân – Bí thư Chi bộ Hành chính 2; Đ/c Vòng Trong Minh – Bí thư chi bộ Sinh viên 1 và Đ/c Chu Phạm Minh Hằng – Bí thư Chi bộ Sinh viên 2 đã trao Quyết định kết nạp đảng và phân công nhiệm vụ cho các đồng chí đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong các chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Đ/c Vòng Trong Minh – Bí thư chi bộ Sinh viên 1 giao nhiệm vụ cho 3 đảng viên mới của chi bộ.

       

Đ/c Chu Phạm Minh Hằng – Bí thư Chi bộ Sinh viên 2 trao quyết định kết nạp cho đảng viên mới Nguyễn Mai Khánh Ly.

Đ/c Nguyễn Thế Dũng - Bí thư Đảng bộ Nhà trường phát biểu tại buổi lễ. 

   Đảng viên mới chụp ảnh lưu niệm cùng khách mời và Đảng ủy Nhà trường.

      Cũng trong buổi lễ kết nạp đảng viên mới này, Đ/c Nguyễn Thế Dũng - Bí thư Đảng bộ Nhà trường đã có bài phát biểu chúc mừng, dặn dò các Chi bộ có quần chúng ưu tú kết nạp đảng đợt này nói chung và các đồng chí đảng viên mới kết nạp nói riêng về nhiệm vụ của người đảng viên trong tình hình mới. Theo đó, toàn chi bộ cần đoàn kết xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển, đóng góp cho công cuộc xây dựng đất nước, chống lại chủ nghĩa cá nhân và những mưu đồ xấu của các thế lực thù địch.

Tin và ảnh: Hoàng Hải - BBT Website.

 

Share:

Tags: Law, Juggement, lawyer, Cases