“Theo đánh giá chủ quan của tôi, sinh viên của Khoa quản lý văn hóa, nghệ thuật khi làm việc tại công ty đáp ứng tốt yêu cầu công việc. Có tính kỹ luật, kỹ năng mềm như tinh thần làm việc nhóm, kỹ năng vi tính, ngoại ngữ khá tốt. Và đặc biệt là khả năng viết bài, biên tập rất tốt…” Ông Nguyễn Thanh Đảo - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Quảng cáo và Xúc tiến thương mại Đông Nam đã nhận xét. Công ty Cổ phần Quảng cáo và Xúc tiến thương mại Đông Nam hoạt động chuyên nghiệp và đặt mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức hội chợ, triển lãm và các hoạt động xúc tiến thương mại tại Việt Nam và Đông Nam Á. Công ty là nơi đã tạo điều kiện cho sinh viên Khoa quản lý văn hóa, nghệ thuật thực tập và tuyển dụng vào làm việc,

Giới thiệu doanh nghiệp

Công ty Cổ phần Quảng cáo và Xúc tiến thương mại Đông Nam hoạt động chuyên nghiệp và đặt mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức hội chợ, triển lãm và các hoạt động xúc tiến thương mại tại Việt Nam và Đông Nam Á. 

Một số chương trình Công ty Đông Nam tổ chức, thực hiện như: Triển lãm Quốc tế Thiết bị và Công nghệ Quảng cáo Việt Nam – VietAd; Triển lãm quốc tế ngành In ấn và Bao bì Việt Nam – VPSE; Hội chợ quốc tế Nông nghiệp Việt Nam – Agritech Vietnam; Triển lãm quốc tế ngành điện, máy móc thiết bị công nghiệp, tự động hóa Việt Nam - EMA Vietnam; Hội chợ - Triển lãm Tôn Vinh Hàng Việt;

Diễn đàn kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh; Festival Hoa Lan Thành phố Hồ Chí Minh; Hội nghị Kết nối cung - cầu hàng hóa giữa Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành... Công ty Đông Nam vinh dự được nhiều lần nhận bằng khen Bộ Văn Hoá Thể thao và Du Lịch, Bộ Công Thương, Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam, Uỷ ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh; các giấy khen và chứng nhận của Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh, Uỷ ban nhân dân quận Tân Bình...

Bên cạnh đó, Công ty luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm vì cộng đồng khi luôn đồng hành với các hoạt động xã hội, các công tác thiện nguyện. của Thành phố và Quốc gia. 

Ông Nguyễn Thanh Đảo (trái) Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Quảng cáo và Xúc tiến thương mại Đông Nam và Ths - đạo diễn Hoàng Duẩn (giảng viên Khoa quản lý văn hóa, nghệ thuật) tham gia tọa đàm “Xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh: văn minh - hiện đại - nghĩa tình” cùng với các nhà báo, nghệ sĩ, luật sư, chuyên gia về xã hội,…do Đài Tiếng nói nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh (VOH) tổ chức.

Ông Nguyễn Thanh Đảo phát biểu tại tọa đàm

Khi nhà tuyển dụng đánh giá cao sinh viên

Không những tạo điều kiện cho sinh viên Khoa quản lý văn hóa, nghệ thuật thực tập, mà Công ty Đông Nam đã tuyển dụng sinh tốt nghiệp của Khoa vào làm việc. Ông Nguyễn Thanh Đảo - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Quảng cáo và Xúc tiến thương mại Đông Nam đã nhận xét: “Theo đánh giá chủ quan của tôi, sinh viên của Khoa quản lý văn hóa nghệ thuật khi làm việc tại công ty đáp ứng tốt yêu cầu công việc. Có tính kỹ luật, kỹ năng mềm như tinh thần làm việc nhóm, kỹ năng vi tính, ngoại ngữ khá tốt. Và đặc biệt là khả năng viết bài, biên tập rất tốt…”

Tự hào của sinh viên khi nhớ về Trường

Chị Phạm Thị Kim Anh, Trưởng bộ phận Marketing & Quan hệ quốc tế của Công ty Cổ phần Quảng cáo và Xúc tiến thương mại Đông Nam (Lầu 1, Cao ốc Hoàng Việt, 34 Hoàng Việt, P.4, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh), Là cựu sinh viên Khoa Quản lý Văn hoá - Nghệ thuật, chuyên ngành Biên tập và Dẫn chương trình (nay là Tổ chức hoạt động văn hóa nghệ thuật), Khoá 2013-2017.

Cho biết “Những kiến thức khi được học tập tại Trường luôn là hành trang quý báu của tôi trên con đường sự nghiệp, cho tôi sự vững vàng về kỹ năng biên tập, sự tự tin khi thuyết trình các dự án, sự nhạy bén khi xử lý các nhiệm vụ được giao. Tôi đã, đang và sẽ mãi tự hào là cựu sinh viên của Khoa quản lý văn hóa, nghệ thuật - Trường đại học Văn hoá Thành phố Hồ Chí Minh!

Và lời khuyên hữu ích của doanh nghiệp

Là đơn vị luôn đồng hành với Khoa, Ông cũng dành lời khuyên bổ ích cho sinh viên và nhà trường. “Tuy nhiên nhà trường cần chú trọng định hướng, hỗ trợ sinh viên  nắm bắt và thường xuyên theo dõi, cập nhật các thông tin thời sự về kinh tế, chính trị, xã hội, văn  hóa, thể thao,... để làm giàu kiến thức cho sinh viên, để hỗ trợ, thuận lợi hơn trong công việc khi ra trường. Đây là một điểm cần chú ý của rất nhiều sinh viên các Khoa, các Trường đại học nói chung.

 

Khi doanh nghiệp lên tiếng, công tác đào tạo phải có câu trả lời, sự gắn bó mật thiết giữa đơn vị đào tạo và nhà tuyển dụng sẽ giúp cho sinh viên dễ dàng có được việc làm đúng và nhanh sau khi ra trường. Và đó cũng chính là một trong những điểm mạnh của việc dạy và học theo định hướng ứng dụng của giảng viên và sinh viên Khoa quản lý văn hóa, nghệ thuật nói riêng và Trường ĐH.Văn hóa TP.HCM nói chung.

Chúc mừng sinh viên Kim Anh và đặc biệt trân trọng cám ơn Ông Nguyễn Thanh Đảo - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Quảng cáo và Xúc tiến thương mại Đông Nam, chúc Công ty ngày càng phát triển.

Bạn có muốn đến học tập tại Khoa quản lý văn hóa, nghệ thuật?

ĐỌC KỸ THÔNG TIN SAU VÀ…HÃY  LƯU LẠI, BẠN SẼ CẦN

BBT – HCD

Kỹ thuật hình ảnh: TẤN THÀNH, BITI ANH ĐÀO, NHỰT BẰNG

 

Share:

Tags: Law, Juggement, lawyer, Cases