Đoàn công tác Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bến Tre thăm và chúc Tết Trường Đại học Văn hóa TP.HCM

bởi quản trị viên | Ngày đăng: 09-02-2021


Sáng ngày 07/02/2021 (nhằm ngày 27 tháng Chạp năm Canh Tý), Đoàn công tác Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bến Tre do Bà Trần Thị Kiều Tôn, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bến Tre làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết trường Đại học Văn hóa TP.HCM.

Nhà trường đón tiếp Đoàn công tác Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bến Tre đến thăm và chúc Tết

Tham gia Đoàn công tác còn có: Ông Nguyễn Hoài Anh – Giám đốc Trung tâm Văn hoá, Điện ảnh tỉnh Bến Tre, Ông Võ Minh Viễn – Phó Giám đốc Trung tâm Văn hoá, Điện ảnh tỉnh Bến Tre;  Ông Huỳnh Anh Tú – Phó Giám đốc Bảo tàng tỉnh Bến Tre; Ông Dương Tấn Phát – Giám đốc Thư viện Nguyễn Đình Chiểu, Bà Nguyễn Thị Thúy Liễu –  Trưởng Phòng Nghiệp vụ Thư viện Nguyễn Đình Chiểu.

Đón tiếp Đoàn gồm có: PGS. TS Nguyễn Thế Dũng – Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS Lâm Nhân – Chủ tịch Hội đồng trường, TS. Trịnh Đăng Khoa – Trưởng khoa Quản lý văn hóa, nghệ thuật, ThS. Hoàng Thị Nhung, Giảng viên Khoa Quản lý văn hóa, nghệ thuật.

Trong không khí trang trọng và ấm áp nhân dịp cuối năm, PGS. TS Nguyễn Thế Dũng – Hiệu trưởng Nhà trường cho biết: “Bến Tre là tỉnh có mối liên kết với Nhà trường đã hơn 20 năm. Trong thời gian qua, Nhà trường đã có nhiều đóng góp cho tỉnh Bến Tre, trong đó có hoạt động liên kết đào tạo (trong đó một số ngành chỉ có Nhà trường đào tạo); kết nghĩa, hỗ trợ cho xã Tân Thiềng, huyện Chợ Lách (từ xã nghèo đến năm 2019 là xã nông thôn mới); hay Đoàn TN trường từ Chiến dịch Mùa hè xanh những năm 2001, 2002… Có thể nói, hoạt động phục vụ cộng đồng là chủ trương của Nhà trường, trong đó Khoa Quản lý văn hóa, nghệ thuật là một đơn vị chủ lực với các thế mạnh mà các Khoa chuyên môn khác không có, đó là lời ca, tiếng hát, là hoạt động nghệ thuật. Sinh viên – học viên của Khoa Quản lý văn hóa, nghệ thuật có mặt ở khắp nơi, đi từ các xã biên giới Gia Lai, Lữ đoàn tàu ngầm Cam Ranh - Nha Trang, các tỉnh miền núi… Các em trên tinh thần tự nguyện, xây dựng chương trình, luyện tập, xin tài trợ…

Đoàn công tác Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bến Tre

(Từ trái sang: Ông Võ Minh Viễn, Ông Nguyễn Hoài Anh, Bà Trần Thị Kiều Tôn, Ông Huỳnh Anh Tú, Ông Dương Tấn Phát và Bà Nguyễn Thị Thúy Liễu)

Theo báo cáo của Khoa Quản lý văn hóa, nghệ thuật, các em sinh viên của Khoa đã có hoạt động biểu diễn phục vụ với chương trình “Xuân Tứ Linh”. Bên cạnh đó là hỗ trợ chương trình nghệ thuật chào mừng Lễ tôn vinh và trao danh hiệu “Công dân Đồng Khởi”, “Công dân Đồng Khởi danh dự” tỉnh Bến Tre lần thứ 1 năm 2021” từ ngày 11/01 đến ngày 17/01/2021.

PGS.TS Nguyễn Thế Dũng – đại diện Nhà trường nhận quà của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bến Tre do Bà Trần Thị Kiều Tôn, Phó Giám đốc Sở trao tặng

Tiếp lời phát biểu của PGS.TS Nguyễn Thế Dũng, trong lời chúc mừng Nhà trường, đồng chí Trần Thị Kiều Tôn đã chia sẻ: “Vừa qua, Khoa Quản lý văn hóa, nghệ thuật đã có sự gắn bó chặt chẽ với Sở, với Trung tâm Văn hoá, Điện ảnh tỉnh Bến Tre trong việc đưa sinh viên đi thực tập cũng như phối hợp làm chương trình đạt được nhiều ý nghĩa, vừa phục vụ nhiệm vụ chính trị của tỉnh, vừa cho các em va chạm thực tế ở địa phương, cũng như vừa xây dựng chương trình biểu diễn phục vụ công chúng để không phí nguồn mà Thầy Cô và các em đầu tư tập luyện… Sự hỗ trợ đó đã được Ban lãnh đạo Sở đánh giá rất cao và chương trình đã được công chúng khán giả đón nhận. Và trong tình hình dịch bệnh Covid – 19 đang diễn biến phức tạp, Sở cũng rất cân nhắc việc đi lại, di chuyển nhiều nơi. Tuy nhiên, để thể hiện tình cảm với Trường Đại học Văn hóa TP.HCM – là đơn vị đã hỗ trợ rất nhiều cho tỉnh Bến Tre, đại diện Sở lập Đoàn để đến thăm, chúc Tết, gởi lời cảm ơn đến Ban Giám hiệu Nhà trường, lãnh đạo Khoa Quản lý văn hóa, nghệ thuật đã có sự hỗ trợ. Và trong thời gian sắp tới, có thể có khó khăn nhưng đi trong những khó khăn đó, chúng ta có sự chia sẻ để công việc ngày càng tốt hơn. Qua đây, xin được gởi lời đến toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên cùng gia đình một năm mới mạnh khỏe, gia đình hạnh phúc, trong công việc và trong cuộc sống luôn hanh thông và toại nguyện.

PGS.TS Nguyễn Thế Dũng vui mừng trước tình cảm của Đoàn công tác: “Thay mặt cho Nhà trường, tôi rất xúc động và gởi lời cám ơn Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bến Tre và các đơn vị thuộc Sở đã dành thời gian quý báo nhân dịp cuối năm đến thăm và chúc Tết Nhà trường. Hai đơn vị sẽ tiếp tục những mối quan hệ từ trước đến giờ, từ đào tạo cho đến tham gia làm công tác xã hội. Kính chúc lãnh đạo Sở, các đơn vị sự nghiệp thuộc Sở có một mùa xuân hạnh phúc và an lành; kính chúc cho sự nghiệp VH,TT&DL của tỉnh Bến Tre năm mới sẽ đạt được nhiều thành quả lớn hơn, đặc biệt là công tác thông tin”.

TS Trịnh Đăng Khoa – đại diện Khoa Quản lý văn hóa, nghệ thuật nhận Giấy khen của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bến Tre do Ông Nguyễn Hoài Anh trao tặng

Nhân dịp này, được sự cho phép của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bến Tre, Ông Nguyễn Hoài Anh – Giám đốc Trung tâm Văn hoá, Điện ảnh tỉnh Bến Tre đã trao tặng Giấy khen của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bến Tre cho Khoa Quản lý văn hóa, nghệ thuật với thành tích “Đóng góp tích cực cho hoạt động văn hóa, nghệ thuật tỉnh Bến Tre”.

Thầy Cô chụp ảnh lưu niệm cùng Đoàn công tác của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bến Tre

Trước đó, sáng ngày 04/02/2021, PGS.TS. Lâm Nhân – Chủ tịch Hội đồng Trường dẫn đầu Đoàn công tác của Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh đến thăm hỏi và trao tặng quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo tại xã Tân Thiềng, huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre nhân dịp năm mới 2021.

Tin, ảnh: Hoàng Nhung

 

Từ khóa:

TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA TP. HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ:    

CS1: 51 Quốc Hương, P.Thảo Điền, TP. Thủ Đức.

CS2: 288 Đỗ Xuân Hợp, P.Phước Long A, TP. Thủ Đức. 

Điện thoại: (028)38992901

Email: dhvh@hcmuc.edu.vn

Website: http://hcmuc.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/daihocvanhoahcm

 


Copyright © 2018 - https://www.hcmuc.edu.vn/ . All rights Reserved.