Sáng 20/9/2019, khoa Xuất bản đã tiến hành nghiệm thu 2 đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên: "Xây dựng mô hình nhà sách thực hành tại khoa Xuất bản trường ĐH Văn hóa TP.HCM" do sinh viên Huỳnh Phương Trinh, Đỗ Thị Ngọc Mai thực hiện và đề tài "Sử dụng sách điện tử ebook của sinh viên trường ĐH Văn hóa TP.HCM" do nhóm sinh viên Quang Xuân Hoàng Anh, Lê Thị Minh Tuệ, Nguyễn Thị Ngọc Trâm thực hiện.

Hội đồng đánh giá cao sự nỗ lực nghiên cứu của các nhóm thực hiện đề tài, các vấn đề nghiên cứu rất sát với thực tiễn, mang tính ứng dụng cao. Hội đồng nghiệm thu đã có những đánh giá nghiêm túc, khách quan, góp ý thẳng thắn để giúp các bạn sinh viên hoàn thiện đề tài nghiên cứu, giúp khả năng nghiên cứu khoa học của các bạn sinh viên ngày một tốt hơn. Kết quả đánh giá: 1 đề tài đạt loại xuất sắc, 1 đề tài đạt loại khá.

Buổi nghiệm thu được đông đảo các bạn sinh viên các lớp tham dự, cũng là một dịp sinh hoạt khoa học rất bổ ích, đặc biệt là các bạn sinh viên đang có ý định thực hiện những đề tài nghiên cứu khoa học trong tương lai.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi nghiệm thu:

 

 

 

 

 

 

Tin & ảnh: Ngọc Linh

Share:

Tags: Law, Juggement, lawyer, Cases