Hội đồng nghiệm thu cấp Bộ tổ chức nghiệm thu các đề tài nghiên cứu khoa học do Trường Đại học Văn hóa TPHCM chủ trì thực hiện.

bởi quản trị viên | Ngày đăng: 02-04-2018


Trong hai ngày 22 và 23/4/2016 Vụ Khoa học, Công Nghệ và Môi Trường - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức các buổi nghiệp thu các đề tài nghiên cứu khoa học cấp Bộ do Trường Đại học Văn hóa TPHCM chủ trì, cụ thể gồm các đề tài khoa học sau:

+ Đề tài "Môi trường Văn hóa trong quá trình xây dựng nông thôn mới ở Đồng Bằng Sông Cửu Long" do Tiến sĩ Trần Hoài Anh (Khoa Văn hóa học) làm chủ nhiệm và thực hiện cùng một số thành viên khác trong Nhà trường.

(TS. Trần Hoài Anh - chủ nhiệm đề tài, trình bày báo cáo trước Hội đồng)

+ Đề tài "Giải pháp nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ thực hiện công tác gia đình hiện nay" do Tiến sĩ Đậu Thị Ánh Tuyết (Khoa Văn hóa học) làm chủ nhiệm và thực hiện cùng các thành viên khác trong Nhà trường.

(Thành viên Hội đồng nhận xét báo cáo khoa học của đề tài do TS. Đậu Thị Ánh Tuyết làm chủ nhiệm)

+ Đề tài "Phát triển sản phẩm du lịch dựa trên giá trị văn hóa các dân tộc ở Tây Nguyên" do Tiến sĩ Nguyễn Đệ (Khoa Văn hóa học) làm chủ nhiệm và thực hiện cùng các thành viên khác trong Nhà trường.

(Tây Nguyên có nhiều điều kiện để phát triển du lịch - Ảnh minh họa)

Đại diện Vụ Khoa học, Công nghệ và Môi trường - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đến tham dự và chủ trì nghiệm thu các đề tài có ông Từ Mạnh Lương (Vụ trưởng Vụ Khoa học, Công Nghệ và Môi Trường - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch), ông Võ Tiến Đoàn (Phó Vụ trưởng Vụ Khoa học, Công Nghệ và Môi Trường - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch), cùng một số thành viên khác.

Hội đồng nghiệm thu đã đánh giá cao các đề tài do các chủ nhiệm và thành viên đã thực hiện. Tất cả các đề tài được nghiệm thu lần này đều được Hội đồng đánh giá với kết quả cuối cùng là Đạt.

Như vậy, trong thời gian tới, các đề tài này sẽ được chỉnh sửa và bổ sung thêm theo như những góp ý từ hội đồng và xuất bản, phát hành và ứng dụng nó vào trong những lĩnh vực cụ thể.

 

Tin và ảnh: Tôn Long Hạ

 

 

Từ khóa:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA TP. HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ:    

CS1: 51 Quốc Hương, P.Thảo Điền, TP. Thủ Đức.

CS2: 288 Đỗ Xuân Hợp, P.Phước Long A, TP. Thủ Đức. 

Điện thoại: (028)38992901

Email: dhvh@hcmuc.edu.vn

Website: http://hcmuc.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/daihocvanhoahcm

 


Copyright © 2018 - https://www.hcmuc.edu.vn/ . All rights Reserved.