Năm học 2018 – 2019 của trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh bắt đầu sớm hơn thường lệ, ngay từ những ngày đầu tháng 8, tập thể lãnh đạo Nhà trường, công chức, viên chức và người lao động đã có những bước chuẩn bị tốt nhất về mọi mặt để đón chào năm học mới 2018 – 2019 với một tinh thần và quyết tâm cao nhất, nhằm hoàn thành sứ mệnh của Nhà trường trên con đường đào tạo cho xã hội đội ngũ cán bộ văn hóa có chuyên môn nghiệp vụ, có đạo đức và tâm huyết với ngành nghề mà mình đã chọn.

PGS, TS. Nguyễn Thế Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường và Ông Trần Nhật Sinh, Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Chủ tịch Công đoàn Khối tặng hoa và quà cho tân tiến sĩ năm 2018.

        Hòa trong không khi náo nức chào đón năm học mới 2018 – 2019. Nhằm phát huy quyền dân chủ của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động, tổng kết năm học 2017 - 2018, đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho năm học mới 2018 – 2019. Sáng ngày 31/08/2018, Trường Đại học Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh tổ chức "Hội nghị Công chức – Viên chức năm học 2018 - 2019" tại Cơ sở 2 (Số 288, đường Đỗ Xuân Hợp, phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM).

     Đoàn Chủ tịch điều hành Hội nghị.

        Tham dự Hội nghị, về phía khách mời có ông Lương Văn Nhiền, Bí thư Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; ông Trần Nhật Sinh, Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Chủ tịch Công đoàn Khối; bà Nguyễn Đức Mộng Quyên, Chuyên trách Dân vận và Quy chế Dân chủ cơ sở Đảng ủy Khối. Về phía nhà trường có PGS, TS. Nguyễn Thế Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS,TS. Lâm Nhân – Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Lê Thị Thanh Thủy, Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Trần Quốc Hoàn – Chủ tịch Công đoàn; cùng các thầy cô giáo là trưởng, phó các Phòng, Khoa, Trung tâm và toàn thể công chức, viên chức, người lao động Nhà trường.

 PGS,TS. Lâm Nhân – Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà trường trình bày Báo cáo tổng kết công tác năm học 2017 - 2018 và phương hướng nhiệm vụ của năm học 2018 – 2019; Báo cáo công tác tài chính của Trường.

          Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe Báo cáo tổng kết công tác năm học 2017 - 2018 và phương hướng nhiệm vụ của năm học 2018 – 2019; Báo cáo công tác tài chính của Trường do PGS,TS. Lâm Nhân – Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà trường trình bày; Báo cáo tổng kết hoạt đông Ban Thanh tra nhân dân năm học 2017 - 2018 và phương hướng hoạt động Ban Thanh tra nhân dân năm học 2018 - 2019 do Đ/c Đỗ Thanh Hương, Trưởng ban trình bày; Báo cáo tổng hợp ý kiến đóng góp của các đơn vị và phát động phong trào thi đua cho năm học mới 2018 – 2019 do Đ/c Trần Quốc Hoàn, Chủ tịch Công đoàn trường trình bày. Đại biểu tham dự Hội nghị đã có nhiều ý kiến đóng góp và cũng được nghe phần giải trình của Hiệu trưởng Nhà trường, Chủ tịch Công đoàn và các đơn vị chức năng. Đoàn Chủ tịch Hội nghị cũng đã ghi nhận tất cả những ý kiến đóng góp tại Hội nghị của đại biểu, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động toàn trường. Những vấn đề liên quan trực tiếp đến các bộ phận chức năng của Nhà trường, sẽ được Ban Giám hiệu Nhà trường chỉ đạo giải quyết trong thời gian tới.

Ông Trần Nhật Sinh, Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Chủ tịch Công đoàn Khối phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.

          Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, ông Trần Nhật Sinh, Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Chủ tịch Công đoàn Khối đã biểu dương và ghi nhận những thành quả đáng khích lệ mà tập thể Nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời cũng nhắc nhở Công đoàn Trường cần nỗ lực, phát huy hơn nữa vai trò của mình để góp sức cùng với nhà trường vững bước đi lên trong thời gian tới.

Đại biểu Hội nghị bỏ phiếu bầu cử Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2018 - 2020.

          Hội nghị Công chức - Viên chức năm học 2018 – 2019 cũng đã tiến hành bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2018 - 2020 gồm 3 đồng chí: Đ/c Đỗ Thanh Hương; Đ/c Nguyễn Hải Gian và Đ/c Phạm Thị Phương Thùy.

     Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2018 - 2020.

        Cuối buổi làm việc, các đại biểu đã cùng biểu quyết các chỉ tiêu phấn đấu và thông qua Nghị quyết Hội nghị. Hiệu trưởng Nhà trường kêu gọi toàn thể công chức, viên chức và người lao động Trường đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh cùng nhau phát huy sức mạnh đoàn kết, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các mục tiêu đã đặt ra trong năm học mới. Với tinh thần dân chủ và nhất trí cao, Hội nghị Công chức - Viên chức năm học 2018 – 2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

PGS, TS. Nguyễn Thế Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Hội nghị.

Tin và ảnh: Hoàng Hải – BBT Website.

 

Share:

Tags: Law, Juggement, lawyer, Cases