Nhằm đánh giá kết quả lãnh đạo của Đảng ủy đối với các chi bộ, chính quyền và các đoàn thể, chính trị - xã hội trong việc thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng. Kết quả tổ chức quán triệt thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2015 - 2020 cũng như Nghị quyết Đại các cấp; Kết quả tổ chức thực hiện nhiệm vụ công tác Đảng năm 2017. Đồng thời, trên cơ sở đó rút ra những bài học kinh nghiệm về những thành công, hạn chế để thực hiện thắng lợi chương trình nhiệm vụ công tác Đảng năm 2018. Sáng ngày 26 tháng 01 năm 2018, tại Hội trường cơ sở 2, Đảng bộ Trường Đại học Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh tổ chức “Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2018”. Đến dự Hội nghị về phía Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch có Đ/c Nguyễn Kiều Linh – Phó Bí thư Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Về phía trường Đại học Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh có Đ/c Nguyễn Thế Dũng – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; Đc Lâm Nhân – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; cùng toàn thể các đồng chí là Đảng ủy viên, bí thư, phó bí thư, cấp ủy các chi bộ trực thuộc, các đồng chí đảng viên của Đảng bộ trường Đại học Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh.

      Đoàn chủ tọa Hội Nghị 

       Tại hội nghị các đại biểu đã nghe Đ/c Lâm Nhân – Phó Bí thư Đảng ủy trình bày tóm tắt báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017; triển khai nhiệm vụ công tác năm 2018. Theo đó, năm 2017 Đảng ủy Trường đã đề ra nhiều chủ trương, kế hoạch để cùng Ban Giám hiệu lãnh đạo, chỉ đạo các đơn vị, đảng viên, viên chức và người lao động trong toàn Trường thực hiện tốt đường lối, chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước và các nghị quyết, chương trình, kế hoạch công tác của Đảng bộ cấp trên, các chủ trương của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, của Trường nhằm xây dựng và phát triển nhà trường phát triển ổn định và bền vững. Báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017 được đánh giá rất cao về sự trình bày ngắn gọn, xúc tích và thẳng thắng nhìn nhận những việc đã làm được và chưa làm được, cũng như những hạn chế mà một số đồng chí trong Cấp ủy còn mắc phải để có hướng khắc phục trong thời gian tới, nhằm mục đích xây dựng Đảng bộ Nhà trường thực sự vững mạnh và đoàn kết.

 

Các đồng chí đảng viên nhận giấy khen Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2017 

        Hội nghị đã dành nhiều thời gian để lắng nghe ý kiến đóng góp của đông đảo đảng viên, 100% đảng viên trong Đảng bộ nhất trí với báo cáo tổng kết công tác năm 2017 cũng như phương hướng thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2018. 

 

Đ/c Nguyễn Kiều Linh – Phó Bí thư Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể Thao và Du lịch phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.

     Kết thúc Hội nghị, Đ/c Nguyễn Thế Dũng – Bí thư Đảng ủy đã thông qua kết luận Hội Nghị, đề ra những nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện trong năm 2018, phổ biến một số quy định và công tác Đảng ủy. Cũng tại Hội nghị này, đại diện Đảng ủy Khối, Đ/c Nguyễn Kiều Linh – Phó Bí thư Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cũng đã có lời phát biểu chỉ đạo và chúc mừng Hội nghị thành công tốt đẹp.

  Tin và ảnh: Hoàng Hải

 

Share:

Tags: Law, Juggement, lawyer, Cases