VHSO - Trong không khí rộn ràng, phấn khởi của những ngày đầu Xuân Quý Mão. Sáng ngày 27 tháng 1 năm 2023 (nhằm ngày Mùng 6 Tết), Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi gặp mặt Tân niên mừng Xuân Quý Mão - 2023 với sự tham dự của toàn thể viên chức và người lao động Nhà trường.

Thực hiện nghi thức chào cờ đầu năm mới.

      Họp mặt đầu năm, là nét đẹp văn hóa của Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh được gìn giữ từ nhiều năm qua. Hàng năm, cứ vào ngày đầu tiên bắt đầu công việc sau một kỳ nghỉ Tết nguyên đán bên gia đình, mọi người lại bắt đầu công việc với khí thế mới, hồ hởi và quyết tâm hoàn thành kế hoạch đã đề ra. 

 PGS.TS. Nguyễn Thế Dũng, Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng năm mới đến toàn thể viên chức, người lao động trong ngày họp mặt đầu năm mừng Xuân Quý Mão - 2023.

      Buổi họp mặt Tân niên mừng Xuân Quý Mão - 2023 diễn ra trong không khí ấm áp, thân mật, vui vẻ. Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS. Nguyễn Thế Dũng, Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể viên chức, người lao động và gia đình; chúc cho Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh ngày càng phát triển hơn nữa trong năm mới, đồng thời thực hiện nghi thức "lì xì" đầu năm trong không khí hân hoan và đầy ắp tiếng cười báo hiệu cho một năm mới thành công và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh trong năm 2023./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH GHI NHẬN BUỔI HỌP MẶT

Tiết mục văn nghệ chào mừng họp mặt đầu năm mới.

Ban Giám hiệu chụp ảnh lưu niệm ngày họp mặt đầu năm mới 2023.

PGS.TS. Nguyễn Thế Dũng, Hiệu trưởng Nhà trường chúc tết viên chức, người lao động tại cơ sở 2.

Đại diện viên chức, người lao động tặng "lì xì" cho đại diện Hội đồng Trường và Ban Giám hiệu.

Đại diện lãnh đạo các đơn vị chúc Tết Lãnh đạo Nhà trường và viên chức, người lao động nhân dịp năm mới 2023.

Nụ cười ấm áp của viên chức, người lao động Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh trong ngày họp mặt đầu năm mừng Xuân Quý Mão - 2023.

Ban Giám hiệu Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng viên chức, người lao động Khoa Du lịch.

Tin và ảnh: Hoàng Hải

BBT Website Trường Đại học Văn hóa TP. HCM

 

Share:

Tags: Law, Juggement, lawyer, Cases