Ngày 11 tháng 6 năm 2018 nhóm sinh viên Lớp Đại học Quản lý văn hóa 10.1 và 10.2 bắt đầu thực tập giữa khóa tại huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng. Đây cũng là lần thứ 2 các cơ quan tại Huyện Lâm Hà tiếp nhận sinh viên thực tập của Khoa Quản lý Văn hóa, Nghệ thuật trường Đại học Văn hóa Tp.Hồ Chí Minh.

Buổi lễ tiếp nhận sinh viên thực tập diễn ra tại Phòng họp số 1, trụ sở Ủy ban nhân dân huyện Lâm Hà với sự góp mặt của ông Nguyễn Ngọc Tú (Phó Trưởng phòng phụ trách Phòng Văn hóa và Thông tin), thầy Trần Hoàng Thái (Giảng viên Khoa Quản lý văn hóa, nghệ thuật – Giảng viên hướng dẫn thực tập), bà Chế Phương Nam (Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thể thao), bà Phạm Thị Phương, ông Vũ Anh Tuấn (cán bộ Phòng Văn hóa và Thông tin), bà Trần Thị Kim Thúy (Cán bộ Huyện Đoàn)… Ngoài ra, còn có sự hiện diện của các anh, chị công tác tại Văn phòng Ủy ban nhân dân huyện, Ủy ban nhân dân thị trấn Đinh Văn và Ủy ban nhân dân xã Tân Văn huyện Lâm Hà.

Nhóm thực tập gồm có 16 sinh viên được phân công thực tập tại các đơn vị:

- 04 sinh viên thực tập tại Phòng Văn hóa và Thông tin huyện

- 04 sinh viên thực tập tại Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện.

- 02 sinh viên thực tập tại Văn phòng Ủy ban nhân dân huyện

- 02 sinh viên thực tập tại Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện

- 02 sinh viên thực tập tại  Ủy ban nhân dân thị trấn Đinh Văn

- 02 sinh viên thực tập Ủy ban nhân dân xã Tân Văn

Nhóm sinh viên thực tập rất háo hức khi được phân công thực tập tại các đơn vị và cảm nhận được sự nhiệt tình khi được các anh, chị cán bộ hướng dẫn tại cơ sở đến tiếp nhận sinh viên thực tập về đơn vị mình.

Phát biểu tại buổi lễ tiếp nhận sinh viên thực tập ông Nguyễn Anh Tú cho biết: “Đây là mùa thứ hai của sinh viên Nhà trường đến thực tập huyện Lâm Hà, thay mặt Phòng Văn hóa – Thông tin huyện Lâm Hà xin cám ơn Khoa Quản lý Văn hóa, Nghệ thuật Trường Đại học Văn hóa Thành phố      Hồ Chí Minh đã tin tưởng tổ chức cho sinh thực tập tại Huyện, Phòng sẽ cố gắng tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các em trong quá trình thực tập, hướng dẫn sinh viên tập thực đúng theo chuyên môn và thực tiễn hoạt động văn hóa tại địa phương”.

 “Tôi rất vui khi được tiếp nhận các em thực tập tại Trung tâm Văn hóa – Thể thao, hiện tại Trung tâm rất nhiều mảng hoạt động, các bạn yên tâm sẽ được tiếp cận thực tiễn công việc chuyên môn tại đơn vị”. - Bà Chế Phương Nam đại diện cho Trung tâm VH –TT chia sẻ

Thầy Trần Hoàng Thái đã thay mặt Khoa Quản lý văn hóa, nghệ thuật cám ơn sự đón tiếp nhiệt tình, chu đáo của các anh chị lãnh đạo tại địa phương đã dành cho thầy và trò Đoàn sinh viên thực tập. “Rất mong các đơn vị quan tâm, giúp đỡ, hướng dẫn sinh viên trong quá trình 01 tháng thực tập tại Lâm Hà. Đối với các em sinh viên nhớ giữ gìn sức khỏe, thực hiện theo sự hướng dẫn, phân công cán bộ hướng dẫn thực tập tại cơ sở và những quy định tại cơ quan thực tập”.

Sinh viên Dương Quốc Hoàng (Nhóm trưởng Nhóm sinh viên thực tập tại Lâm Hà) đã đại diện cho 16 bạn sinh viên thực tập cám ơn sự quan tâm của thầy cô và các anh chị lãnh đạo tại địa phương tạo điều kiện cho các em có chuyến thực tập tại Lâm Hà. “Tuy khí hậu nơi đây se lạnh nhưng chúng em cảm nhận được sự ấm áp từ Thầy và các anh chị. Chúng em xin hứa sẽ cố gắng làm việc, hoàn thành những công việc được giao tại cơ sở thực tập và nhiệm vụ học tập đối với Nhà trường”.

Buổi lễ tiếp nhận sinh viên thực tập diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm và tràn đầy hy vọng cho một đợt thực tập thành công tốt đẹp.

Tin: Dương Quốc Hoàng

Ảnh: Lee Doo

(SV Lớp ĐH.QLVH 10.1)

 

Share:

Tags: Law, Juggement, lawyer, Cases