Kết nối yêu thương - Chương trình thiện nguyện của lớp Đại học Công nghiệp Văn hóa 1

bởi quản trị viên | Ngày đăng: 09-12-2019

 

 


      Đến với mái ấm ngày 30/11 vừa qua, các bạn trong chi Đoàn Công nghiệp Văn hóa 1 đã cùng nhau trao tặng hơn 100 phần quà bao gồm sữa, gạo, mì, bánh, tập sách,... góp phần giúp cuộc sống của các bé nơi đây vơi bớt đi những khó khăn, thiếu thốn. Chương trình cũng mong muốn đem lại hy vọng cho biết bao mảnh đời bất hạnh, tiếp thêm nghị lực sống để các em vươn lên, viết tiếp những giấc mơ của mình.

Chuyến đi đồng thời cũng là sự trải nghiệm, giúp cho các thành viên thuộc Chi đoàn Công nghiệp Văn hoá 1 mang sức trẻ của mình chia sẻ cho những mảnh đời thiếu may mắn hơn tại “Mái Ấm Đức Quang”, qua đó giúp các thành viên chi đoàn kết hơn, hiểu nhau hơn để cùng nhau tổ chức thêm được nhiều hoạt động ý nghĩa tương tự hơn thế nữa.

Có những điều tưởng chừng đơn giản nhưng lại rất phức tạp, có những điều bình dị nhưng lại chan chứa biết bao ý nghĩa, có những thứ đến và đi rất nhanh. Song cũng có những thứ vẫn mãi hiện hữu trong tim mỗi chúng ta. Đó là sự yêu thương, chia sẻ và đồng cảm!

Hãy kết nối những yêu thương để cảm nhận những yêu thương luôn rất gần trong tôi, trong bạn, trong những gì thân thuộc mỗi ngày.  

 

 Bài: Thủy Ngân; Ảnh: Minh Châu

Từ khóa:

TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA TP. HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ:    

CS1: 51 Quốc Hương, P.Thảo Điền, TP. Thủ Đức.

CS2: 288 Đỗ Xuân Hợp, P.Phước Long A, TP. Thủ Đức. 

Điện thoại: (028)38992901

Email: dhvh@hcmuc.edu.vn

Website: http://hcmuc.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/VHS1976

 


Copyright © 2018 - https://www.hcmuc.edu.vn/ . All rights Reserved.