Khoa Du lịch - 25 năm một chặng đường phát triển

bởi quản trị viên | Ngày đăng: 05-01-2021


Vào lúc 10h30 ngày 31/12/2020 tại phòng Hội thảo Cơ sở 1, Khoa Du lịch đã tổ chức buổi họp mặt “Kỉ niệm 25 năm ngày thành lập Khoa Du lịch - Trường ĐH Văn hóa TP.HCM”.

Buổi lễ được diễn ra trong không khí vui tươi, ấm áp với sự tham gia của các thế hệ giảng viên, cựu sinh viên đã tham gia giảng dạy và học tập tại Khoa Du lịch. Trong buổi họp mặt, các thế hệ giảng viên và sinh viên đã chia sẻ những cảm xúc, kỉ niệm thân thương gắn liền với quá trình hình thành và phát triển của Khoa Du lịch.

TS Mai Hà Phương – Trưởng Khoa Du lịch đã có những chia sẻ về quá trình xây dựng và phát triển Khoa Du lịch trong suốt 25 năm qua. Với hành trình 25 năm đào tạo các ngành Du lịch, Khoa Du lịch – Trường ĐH Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh đã khẳng định tên tuổi, vị trí khi luôn là đơn vị đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Du lịch Việt Nam.

Buổi họp mặt đã diễn ra thành công tốt đẹp trong niềm tự hào của nhiều thế hệ thầy cô giáo, các anh chị cựu sinh viên và các bạn sinh viên các khóa. Với những thành tích đã đạt được hy vọng Khoa Du lịch sẽ tiếp tục tạo dựng những thành quả đáng tự hào hơn nữa trong tương lai.

Tin bài: Sinh viên Nguyễn Thị Kim Ngân – ĐHDL 12.HD1

 

Từ khóa:

TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA TP. HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ:    

CS1: 51 Quốc Hương, P.Thảo Điền, TP. Thủ Đức.

CS2: 288 Đỗ Xuân Hợp, P.Phước Long A, TP. Thủ Đức. 

Điện thoại: (028)38992901

Email: dhvh@hcmuc.edu.vn

Website: http://hcmuc.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/daihocvanhoahcm

 


Copyright © 2018 - https://www.hcmuc.edu.vn/ . All rights Reserved.