VHSO - Sáng ngày 25/4, tại văn phòng Khoa Xuất bản, Phát hành - Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh (số 51 Quốc Hương, phường Thảo Điền, Tp. Thủ Đức), TS. Thái Thu Hoài, Phó Trưởng Khoa Xuất bản, Phát hành đã có buổi làm việc với Ông Vũ Trọng Đại, Chủ tịch HĐQT của Công ty Cổ phần Xuất bản Khoa học và Giáo dục Thời đại để bàn về một số nội dung trong khuôn khổ hợp tác giữa 2 đơn vị.

Đại diện 2 đơn vị tại buổi làm việc chiều 25/4.

Tại buổi làm việc, đại diện hai bên thống nhất sẽ phối hợp, hợp tác trong lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu khoa học như: Khoa Xuất bản, Phát hành mời chuyên gia của công ty có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm thực tiễn phù hợp tham gia vào công tác giảng dạy và đào tạo của khoa; Công ty Cổ phần Xuất bản Khoa học và Giáo dục Thời đại cử những nhân sự có chuyên môn tham gia góp ý, xây dựng chương trình đào tạo, tham gia vào các buổi hội thảo, tọa đàm, các buổi nói chuyện chuyên đề,... của khoa. Bên canh đó, Công ty Cổ phần Xuất bản Khoa học và Giáo dục Thời đại sẽ tạo điều kiện cho sinh viên của khoa trải nghiệm tại công ty thông qua các buổi thực tế, thực hành, thực tập,...

Sinh viên Khoa Xuất bản, Phát hành tham quan triển lãm sách.

Sinh viên Khoa Xuất bản, Phát hành tham gia chương trình giao lưu "Tri thức ươm mầm tương lai" do Sở Thông tin và Truyền thông TP. HCM tổ chức.

Phát biểu tại buổi làm việc, TS. Thái Thu Hoài, Phó Trưởng Khoa Xuất bản, Phát hành hoan nghênh những thiện chí từ phía Công ty Cổ phần Xuất bản Khoa học và Giáo dục Thời đại và hy vọng buổi gặp gỡ thân tình đầy thiện chí giữa 2 bên lần này sẽ mở ra nhiều cơ hội hợp tác trong thời gian tới. Khoa Xuất bản, Phát hành rất coi trọng sự hợp tác với các doanh nghiệp không chỉ gia tăng tính gắn kết giữa đơn vị đào tạo với thị trường lao động mà còn mở ra cơ hội cho Khoa về đổi mới giáo trình, phương pháp giảng dạy. Việc tăng cường hợp tác giữa nhà trường và đơn vị tuyển dụng cùng với đổi mới nội dung, gắn dạy lý thuyết với thực hành, gắn rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp với kỹ năng sống cho sinh viên chính là chiến lược để Khoa Xuất bản, Phát hành nói riêng và Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh khẳng định uy tín, thương hiệu của mình, xứng đáng là địa chỉ tin cậy cung cấp cho xã hội nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng nhu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Sinh viên Khoa Xuất bản, Phát hành tổ chức Hội sách năm 2024.

Công ty Cổ phần Xuất bản Khoa học và Giáo dục Thời đại (TIMES) có trụ sở chính tại Hà Nội, là doanh nghiệp xuất bản cung cấp hệ thống kiến thức, phẩm chất và kĩ năng nhằm phát triển các khả năng của con người và vì con người. Lĩnh vực hoạt động của công ty tập trung vào sách khoa học, hướng đến cung cấp hệ thống kiến thức nền tảng cho hai lĩnh vực Khoa học xã hội và Khoa học kĩ thuật – công nghệ, những tri thức có thể vận dụng vào đời sống. Đồng thời, công ty cũng rất chú trọng đến mảng sách giáo dục nhằm cung cấp hệ thống kiến thức cho môi trường giáo dục toàn diện, hướng đến các đối tượng là người học, gia đình và nhà trường. Công ty cũng mới vừa chính thức khai trương văn phòng chi nhánh mới Tp. Hồ Chí Minh vào tháng 03/2024 tại số 87 Trần Quốc Tuấn, Phường 1, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh./.

Hoàng Hải - Ngọc Thanh

BBT Website Trường Đại học Văn hóa TP. HCM

Share:

Tags: Law, Juggement, lawyer, Cases