VHSO - Sáng ngày 30/10/2021, tại Hội trường B201, Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cử nhân văn hóa ngành Quản lý văn hóa và Thông tin - thư viện cho 20 tân cử nhân hệ vừa làm vừa học khóa học 2015-2020 và 2016-2021. Tham dự Lễ bế giảng có PGS.TS. Nguyễn Thế Dũng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; TS. Cao Thanh Phước - Phó trưởng khoa - Điều hành khoa Thông tin, Thư viện; TS. Trịnh Đăng Khoa - Trưởng khoa Quản lý văn hóa, nghệ thuật; TS. Vũ Thị Phương - Phó trưởng khoa Quản lý văn hóa, nghệ thuật; ThS. Đoàn Văn Trai - Phó Trưởng phòng Đào tạo, QLKH và HTQT; cùng 20 tân cử nhân và người thân khóa học 2015-2020 và 2016-2021.

Một góc Lễ bế giảng sáng ngày 30/10.

     Tại Lễ bế giảng, ThS. Đoàn Văn Trai - Phó Trưởng phòng Đào tạo, QLKH và HTQT đã thông qua Báo cáo tổng kết khóa học. Theo đó, khóa học 2015-2020, có 20 học viên trúng tuyển, đến cuối khóa học có 09 học viên đủ điều kiện tốt nghiệp. Khóa học 2016-2021, có 27 học viên trúng tuyển (Quản lý văn hóa 11 học viên và Thông tin - Thư viện 16 học viên), đến cuối khóa học có 11 học viên đủ điều kiện tốt nghiệp. Kết quả: có 02 học viên tốt nghiệp đạt loại giỏi, chiếm tỷ lệ 10%; 18 học viên tốt nghiệp đạt loại khá, chiếm tỷ lệ 90%.

ThS. Đoàn Văn Trai – Phó trưởng phòng Đào tạo, Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế báo cáo tổng kết khóa học.

      Phát biểu tại Lễ bế giảng, PGS.TS. Nguyễn Thế Dũng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc mừng đến 20 tân cử nhân ngành Quản lý văn hóa và Thông tin - Thư viện khóa học 2015-2020; 2016-2021. Thầy Hiệu trưởng kỳ vọng các em sẽ phát huy những thành quả học tập và rèn luyện, tinh thần và trí tuệ của tuổi trẻ, tiếp tục nỗ lực phấn đấu rèn luyện để đạt được nhiều thành công trên con đường lập thân, lập nghiệp; hy vọng các em sẽ kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp vốn có của bao thế hệ người học đã góp công to lớn xây dựng, hình thành và phát triển thương hiệu của Nhà trường, đóng góp vào sự nghiệp phát triển của ngành và đất nước.

PGS.TS. Nguyễn Thế Dũng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng và tuyên bố bế giảng khóa học.

      Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh là cơ sở giáo dục đại học công lập trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, đào tạo và nghiên cứu khoa học các lĩnh vực: văn hóa, nghệ thuật, thông tin và du lịch. Thực hiện sứ mệnh và nhiệm vụ của mình, Nhà trường ngoài việc tổ chức đạo tạo nguồn nhân lực tại trường, còn phối hợp với các đơn vị có nhu cầu, tổ chức đặt lớp tại 32 đơn vị từ Quảng Nam đến Cà Mau. Bên cạnh việc tổ chức đào tạo các lớp dài hạn chính quy, Nhà trường còn liên tục tổ chức các lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức các lớp đại học, liên thông đại học hệ không tập trung. Để thực hiện tốt nhiệm vụ của Nhà trường cũng như đáp ứng nhu cầu nâng cao trình độ, kiến thức chuyên môn nghiệp vụ ngành Văn hóa, từ năm 2006 nhà trường liên tục tổ chức chiêu sinh và đào tạo bậc đại học các lĩnh vực nói trên.

Tân cử nhân Dương Thị Thanh Tuyền phát biểu cảm tưởng tại Lễ bế giảng.

Tin và ảnh: Hoàng Hải

BBT Website Trường Đại học Văn hóa TP.HCM.

Share:

Tags: Law, Juggement, lawyer, Cases