Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp thạc sĩ ngành Quản lý văn hóa, Văn hóa học và Khoa học thư viện năm 2022

bởi quản trị viên | Ngày đăng: 09-03-2022


      VHSO - Vượt qua nhiều khó khăn trong công tác giảng dạy và học tập do dịch bệnh Covid-19 trong hơn 2 năm qua. Sáng ngày 09 tháng 03 năm 2022, 42 tân Thạc sĩ thuộc 3 chuyên ngành đào tạo Quản lý văn hóa, Văn hóa học và Khoa học thư viện của Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh đã được tận hưởng niềm vui sướng trong ngày nhận bằng tốt nghiệp cùng với người thân, gia đình, bạn bè và đồng nghiệp…

 Thực hiện nghi thức chào cờ.

      Do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 nên buổi lễ diễn ra đơn giản, ngắn gọn và tuân thủ đầy đủ các nguyên tắc an toàn trong công tác phòng, chống dịch Covid-19. Tham dự buổi lễ có PGS.TS. Nguyễn Thế Dũng - Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Lâm Nhân - Chủ tịch Hội đồng trường; các đại biểu khách mời; các thầy cô giáo là trưởng, phó các đơn vị; cùng 42 tân thạc sĩ nhận bằng tốt nghiệp đợt 1, năm 2022.

ThS. Nguyễn Thanh Tùng - Phó trưởng phòng Đào tạo, QLKH và HTQT thông qua các quyết định tại buổi lễ.

      Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, PGS.TS. Nguyễn Thế Dũng - Hiệu trưởng Nhà trường đã nhiệt liệt chúc mừng 42 tân thạc sĩ ngành Quản lý văn hóa, Văn hóa học và Khoa học thư viện tốt nghiệp đợt 1, năm 2022. Với tâm huyết của một người thầy, PGS.TS Nguyễn Thế Dũng đã nhắn nhủ tới các tân thạc sĩ: “Hãy trân trọng những kiến thức, kỹ năng đã học, giữ gìn và vận dụng hiệu quả trong công việc và cuộc sống bởi đó là hành trang quan trọng cho nghề nghiệp và tương lai của mình. Mặt khác, kiến thức học được từ Nhà trường mang tính cơ bản, nền tảng bước đầu. Môi trường sống và công việc tương lai sẽ là những điều kiện để các em bổ sung phần kiến thức còn lại. Do vậy, bằng phương pháp chủ động, linh hoạt, sự hứng thú và lòng ham hiểu biết, các em sẽ tiếp cận với nghề nghiệp một cách sáng tạo, thích ứng nhanh với cuộc sống và công việc nhằm khẳng định năng lực chuyên môn của mình sau thời gian được đào tạo bậc cao học tại nhà trường…”. 

PGS.TS. Nguyễn Thế Dũng - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng các tân thạc sĩ trong ngày bế giảng.

      Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp thạc sĩ ngành Quản lý văn hóa, Văn hóa học và Khoa học thư viện đợt 1, năm 2022 khép lại với nghi thức trao bằng thạc sĩ trong niềm vui, sự hứng khởi hiện rõ trên từng khuôn mặt của các tân thạc sĩ, người thân và bạn bè, đồng nghiệp. Đây cũng là thời khắc báo hiệu cho một sự khởi đầu mới đầy hứa hẹn trong cuộc đời của mỗi học viên khi rời xa mái trường Văn hóa.

Niềm vui của các tân thạc sĩ trong ngày nhận bằng tốt nghiệp.

      Nhằm đáp ứng cho nhu cầu học tập nâng cao trình độ của học viên ở bậc đào tạo Sau Đại học (Thạc sĩ và Tiến sĩ). Năm 2022, Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh tiếp tục tuyển sinh đào tạo trình độ Thạc sĩ với 03 chuyên ngành gồm: Quản lý văn hóa; Văn hóa học và Khoa học thư viện. Ở bậc đào tạo trình độ Tiến sĩ, tại Quyết định số 412/QĐ-BGDĐT ngày 27/01/2022, Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh chính thức bắt đầu tuyển sinh ngành Quản lý văn hóa khóa đầu tiên với mã ngành 9229042./.

 Tin và ảnh: Hoàng Hải

BBT Website Trường Đại học Văn hóa TP.HCM.

 

Từ khóa:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA TP. HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ:    

CS1: 51 Quốc Hương, P.Thảo Điền, TP. Thủ Đức.

CS2: 288 Đỗ Xuân Hợp, P.Phước Long A, TP. Thủ Đức. 

Điện thoại: (028)38992901

Email: dhvh@hcmuc.edu.vn

Website: http://hcmuc.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/daihocvanhoahcm

 


Copyright © 2018 - https://www.hcmuc.edu.vn/ . All rights Reserved.