Thực hiện nhiệm vụ của của Bộ Văn hóa, thể thao và Du lịch giao cho trường Trường Đại học Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh có trách nhiệm tổ chức đào tạo các lớp chức danh nghề nghiệp thuộc ngành Văn hóa.

     Sáng ngày 17/9/2018, Trường Đại học Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức lễ khai giảng cho 3 lớp bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh Thư viện viên hạng II và Di sản viên hạng II, III.

     Học viên tham dự buổi lễ khai giảng. Ảnh: Hoàng Hải.

     Đến dự buổi lễ khai giảng, về phía Ban Giám hiệu có PGS.TS Nguyễn Thế Dũng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS Lâm Nhân - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, TS. Lê Thị Thanh Thủy - Phó Hiệu trưởng. Về phía các phòng khoa có ThS. Đoàn Văn Trai - Phó trưởng Phòng Đào tạo, Quản lý khoa học và Hợp tác Quốc tế, ThS. Nguyễn Thanh Tùng - Phó trưởng Phòng Đào tạo, Quản lý khoa học và Hợp tác Quốc tế, TS. Cao Thanh Phước - Phó trưởng Khoa điều hành Khoa Thư viện – Thông tin, ThS. Nguyễn Mạnh Kiêm - Phó trưởng Khoa Thư viện – Thông tin cùng quý thầy cô là giảng viên Khoa Thư viện – Thông tin, Khoa Di sản văn hóa và đặc biệt là sự hiện diện của 64 học viên 3 lớp bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh Thư viện viên hạng II và Di sản viên hạng II, III.

     Thay mặt cho ban tổ chức lớp học ThS. Đoàn Văn Trai đã báo cáo quá trình chiêu sinh, hình thành khóa học và công bố quyết định của Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh về việc mở 3 lớp bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh Thư viện viên hạng II và Di sản viên hạng II, III.

ThS. Đoàn Văn Trai báo cáo và công bố quyết định liên quan khóa học. Ảnh: Hoàng Hải.

      Đại diện cho 64 học viên của khóa học, học viên Vũ Thị Hạnh đã gửi lời tri ân và bày tỏ những cảm xúc về ngày trở lại trường của đa số các anh chị học viên cũng như những băn khoăn và trăn trở trong quá trình tập trung học tập. Mặc dù còn nhiều khó khăn và gian khổ trước mắt nhưng các anh, chị hứa sẽ quyết tâm hoàn thành khóa học đúng tiến độ, chất lượng và hiệu quả với một mong muốn đạt được kết quả tốt nhất.

Học viên Vũ Thị Hạnh phát biểu tại buổi lễ khai giảng. Ảnh: Hoàng Hải.

     Thay mặt cho Nhà trường, PGS.TS Nguyễn Thế Dũng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã chúc mừng các anh chị học viên tham gia khóa học. Đối tượng học viên của khóa học là cán bộ, công chức ở các đơn vị vừa công tác, vừa đi làm, vừa phải lo toan bao bộn bề giữa việc học tập, công tác, công việc gia đình, và nhiều hoạt động khác. Hơn ai hết, Thầy là người thấu hiểu và chia sẻ, động viên các anh chị học viên phải nỗ lực và cố gắng hơn nữa. Tuy nhiên, Thầy cũng yêu cầu từ Ban tổ chức khóa học, đội ngũ giảng viên đứng lớp đến tất cả các học viên phải tuân thủ đúng chương trình đào tạo, đảm bảo chất lượng và hiệu quả của khóa học bởi chất lượng đào tạo chính là thương hiệu của Trường Đại học Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh hơn 40 năm hình thành và phát triển.

PGS.TS Nguyễn Thế Dũng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trườngPhát biểu và tuyên bố khai giảng khóa học. Ảnh: Hoàng Hải.

     Sau buổi lễ khai giảng các học viên chính thức bắt đầu buổi học đầu tiên trong chương trình đào tạo bồi dưỡng của khóa học.

Tin: Văn Trai.

Share:

Tags: Law, Juggement, lawyer, Cases