Trong khuôn khổ Tuần lễ sinh hoạt công dân sinh viên đầu khóa học 2022 – 2026, từ ngày 3 đến ngày 6/10/2022, Trung tâm Thông tin, Thư viện Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh đã có các buổi gặp gỡ tân sinh viên năm nhất để chia sẻ thông tin về “Năng lực Thư viện, khả năng phục vụ của Thư viện” do ThS. Nguyễn Hải Gian,  Phó Giám đốc Trung tâm báo cáo cho hơn 700 Tân sinh viên vừa nhập học ngày 30/9/2022.

 ThS. Nguyễn Hải Gian, Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin, Thư viện gặp gỡ và giới thiệu Trung tâm TT,TV cho tân sinh viên khóa 2022-2026.

       Tại các buổi gặp gỡ, ThS. Nguyễn Hải Gian đã có những chia sẻ về các thông tin: Vai trò của thư viện đại học; Lịch sử hình thành và phát triển Trung tâm Trung tâm Thông tin, Thư viện; Chức năng và nhiệm vụ của Trung tâm Trung tâm Thông tin, Thư viện; Nguồn lực thông tin; Các hoạt động chính tại Trung tâm Trung tâm Thông tin, Thư viện; ng dn tra cu tài liu và một số điều cần lưu ý khi sử dụng thư viện. Qua đó, giúp các bạn sinh viên hiểu biết rõ hơn về nội quy, quy định của Thư viện; nắm bắt được cách sử dụng, tra cứu tài liệu, chính sách lưu thông và một số lưu ý khi sử dụng Thư viện. Kết thúc buổi sinh hoạt, các Tân sinh viên được xem một video ngắn hệ thống lại những thông tin về Trung tâm Trung tâm Thông tin, Thư viện, đặc biệt những điều nên và cần tránh khi sử dụng thư viện. Bên cạnh đó là những trao đổi, giải đáp thắc mắc của sinh viên tham gia sinh hoạt.

Hơn 700 tân sinh viên khóa 2022-2026 tham dự chương trình giới thiệu TTTT,TV trong 3 ngày 3,5 và 6/10.

      Tuần lễ sinh hoạt công dân đầu khóa dành cho Tân sinh viên khóa 2022-2026 kết thúc thành công tốt đẹp. Hy vọng, cùng với những thông tin hữu ích được Trung tâm chia sẻ sẽ giúp cho các em tân sinh viên hiểu hơn về vai trò của thư viện đại học và biến thư viện thành giảng đường thứ hai ngoài giờ lên lớp để giúp ích cho quá trình học tập và nghiên cứu của các bạn Tân sinh viên khóa học 2022 – 2026 đạt hiệu quả cao nhất trong suốt quá trình học tập tại trường trong 04 năm học sắp tới./.

Tin và ảnh: Phương Đỗ
 

Share:

Tags: Law, Juggement, lawyer, Cases