TRUNG TÂM VĂN HÓA HUYỆN LÂM HÀ – TÌNH THƯƠNG VÀ TRÁCH NHIỆM

Trung tâm VHTT huyện Lâm Hà là đơn vị trực thuộc UBND huyện Lâm Hà; chịu sự chỉ đạo, quản lý trực tiếp của UBND huyện Lâm Hà thực hiện chức năng phát triển sự nghiệp văn hóa, thông tin, thể thao; tổ chức các hoạt động tuyên truyền, phổ biến chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, thực hiện các nhiệm vụ chính trị, kinh tế, văn hóa – xã hội của địa phương; Hướng dẫn về chuyên môn, nghiệp vụ cho cán bộ làm công tác văn hóa, thông tin và thể thao.

Tổ chức, cung ứng dịch vụ công; đáp ứng nhu cầu hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao, du lịch; nhu cầu tiếp nhận thông tin, nâng cao dân trí, nhu cầu sáng tạo và hưởng thụ văn hóa của nhân dân trên địa bàn.

Được sự hướng dẫn trực tiếp của GVHD thực tập Thầy Trần Hoàng Thái, nhóm sinh viên gồm 4 bạn được giới thiệu thực tập tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện Lâm Hà. Thời gian thực tập bắt đầu từ ngày 11/6 đến nay là 07/7. Kết thức 4 tuần học tập và làm việc tại Trung tâm, chúng em đã tham gia và trải nghiệm nhiều hơn trong lĩnh vực văn hóa - văn nghệ, thể dục – thể thao. Tham gia vào các hoạt động như: văn nghệ biễu diễn, cầu lông, công tác thư viện, …

Trong thời gian thực tập tại TTVH chúng em nhận thấy tại đây có một nét văn hóa riêng từ lãnh đạo Trung tâm cho đến toàn bộ các nhân viên, luôn luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, quyết tâm hoàn thành công việc tốt, không ngừng tìm tòi sáng tạo, thay đổi phong cách làm việc nhằm phục vụ cho lợi ích của đơn vị nói riêng và cộng đồng nói chung.

Tuy mới vào thực tập tại Trung tâm trong một gian ngắn nhưng chúng em nhận thấy hầu hết các anh chị đều có thái độ tinh thần làm việc rất hăng say và năng động. Ai cũng thi đua làm việc hết khả năng của mình, mặc dù nhiều lúc công việc có căng thẳng và nhiều, song dù vậy mọi người vẫn tạo ra một không khí vui vẻ trong văn phòng.

Em thích nhất khi đến thực tập tại đây là sự nhiệt tình của các anh chị hướng dẫn. Khi thực tập Trung tâm chúng em được làm quen được với môi trường làm việc tập thể và các áp lực công việc thực tế, đặc biệt là áp dụng những kiến thức lý thuyết đã học vào thực tế, qua đó sẽ biết cách sử dụng và bổ khuyết những kiến thức mà mình đã tích lũy trong nhà trường nhằm tiếp cận với công việc chuyên môn sau này một cách có hiệu quả. Chúng em còn học được nhiều về tác phong công nghiệp, phương pháp làm việc khoa học và chuyên môn hóa cao.

Trung tâm đã tạo điều kiện cho chúng em có cơ hội rất tốt để củng cố, kiểm tra lại vốn kiến thức của mình, đồng thời phát huy sự hăng say học tập và nghiên cứu trong chúng em. Hướng dẫn và cung cấp các tài liệu nghiên cứu để chúng em có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ thực tập, học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm bổ ích phục vụ cho công tác sau này. 

Chúng em luôn thầm biết ơn quý thầy cô Khoa Quản lý văn hóa, nghệ thuật đã tạo điều kiện cho chúng em có thể thực tập tại Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện Lâm Hà, thầm trân quý những tình cảm của lãnh đạo và các anh chị hướng dẫn chuyên môn tại Trung tâm, đã nhiệt tình giúp đỡ tạo mọi điều kiện cho chúng em học hỏi, nghiên cứu, khảo sát và hoàn thành nhiệm vụ học tập trong suốt thời gian thực tập vừa qua.

Một số hình ảnh của đợt thực tập

  

  

Nhóm SVTH: Lớp ĐH.QLVH 10.1

Trịnh Mừng Yến My

Nguyễn Thị Linh

Phan Thị Hà Phương

Huỳnh Lê Lan Như

Biên Tập: Trần Hoàng Thái

Share:

Tags: Law, Juggement, lawyer, Cases