Chiều ngày 12/8, tại Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh, số 51 Quốc Hương, phường Thảo Điền, Tp. Thủ Đức. Trường Cao đẳng nghề Khách sạn Du lịch Quốc tế IMPRIAL (IIHC) phối hợp cùng Khoa Du lịch, Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh (VHS) tổ chức Chương trình Tọa đàm với chủ đề: “Khám phá cơ hội việc làm trong ngành Du lịch – Nhà hàng khách sạn quốc tế”.

Tiết mục văn nghệ chào mừng do sinh viên khoa Du lịch thực hiện.

      Chương trình Tọa đàm “Khám phá cơ hội việc làm trong ngành Du lịch – Nhà hàng khách sạn quốc tế” là sự kiện nằm trong khuôn khổ thỏa thuận hợp tác giữa IIHC và VHS về hợp tác đào tạo nguồn nhân lực chuẩn quốc tế trong lĩnh vực du lịch. Tọa đàm nhằm giới thiệu cho sinh viên VHS nói chung và sinh viên Khoa Du lịch VHS nói riêng về cơ hội nghề nghiệp trong ngành quản trị khách sạn quốc tế. Đây cũng là dịp để sinh viên gặp gỡ các chuyên gia trong ngành du lịch để tư vấn và giới thiệu việc làm tại các khách sạn lớn trong và ngoài nước sau khi tốt nghiệp ra trường.

Các chuyên gia tư vấn tại buổi tọa đàm chiều 12/8.

      Tại buổi tọa đàm, sinh viên đã được nghe các chia sẻ từ các chuyên gia về việc khám phá cơ hội việc làm trong ngành Du lịch – Nhà hàng khách sạn quốc tế; Nhu cầu nguồn nhân lực Du lịch – Nhà hàng khách sạn của thị trường hiện nay; Triển vọng về cơ hội việc làm trong ngành Du lịch – Nhà hàng khách sạn quốc tế; Cơ hội việc làm và các yêu cầu đối với sinh viên tốt nghiệp để đáp ứng công việc chuyên môn trong ngành nhà hàng khách sạn và Một số kỹ năng dịch vụ khách hàng trong môi trường quốc tế.

Sinh viên VHS đặt câu hỏi tư vấn tại tọa đàm.

BTC chụp ảnh lưu niệm.

      Dịp này, đại diện IIHC cũng công bố quyết định về việc tặng học bổng và hỗ trợ tài chính cho sinh viên VHS khi tham gia chương trình đào tạo ngắn hạn (Practical Diploma, Level 3, NCFE – UK) năm 2023 tại IIHC với nhiều suất học bổng có giá trị. Đây sẽ là cơ hội và điều kiện để sinh viên VHS tiếp cận và tham gia chương trình nhằm nâng cao hơn nữa năng lực chuyên môn trong hoạt động ngành nghề khi tác nghiệp trong thời gian tới./.

                                   Hoàng Hải

 

Share:

Tags: Law, Juggement, lawyer, Cases