Tổng kết đợt thực tập cuối khóa của sinh viên Khoa Quản lý văn hóa – nghệ thuật tại Trung tâm văn hóa TP.HCM

bởi quản trị viên | Ngày đăng: 18-07-2018


       Tại buổi gặp mặt, ông Trần Thanh Bình đại diện Trung tâm Văn hóa đã có đôi lời giới thiệu về quá trình thực tập của sinh viên tại đơn vị và cũng thể hiện mong muốn được thắt chặt hơn nữa mối liên kết hai bên. Đặc biệt, ông cũng gửi lời chúc mừng 24 sinh viên đã hoàn thành tốt quá trình thực tập và chia sẻ với các em những kinh nghiệm cần thiết cho quá trình làm việc sau này.

        Cũng tại buổi gặp mặt, các bạn sinh viên lần lượt chia sẻ những thành công đã đạt được và những khó khăn gặp phải trong suốt quá trình tham gia thực tập tại Trung tâm Văn hóa. Các bạn sinh viên cho biết, bản thân được tạo điều kiện cọ sát thực tế và có nhiều cơ hội vận dụng kiến thức được học ở trường vào công việc tuy nhiên còn rất nhiều bỡ ngỡ do sự hạn chế trong kỹ năng. Bên cạnh đó các bạn cũng chia sẻ cảm xúc, sự biết ơn với BGĐ trung tâm, các cán bộ phụ trách hướng dẫn tại trung tâm đã hướng dẫn tận tình và tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình thực tập diễn ra thành công

       Sau khi lắng nghe chia sẻ từ các bạn sinh viên, đại diện các phòng thuộc Trung tâm Văn hóa cũng đưa ra những góp ý, nhận xét cho sinh viên trong quá trình thực tập để từ đó các bạn có thêm những kỹ năng cần thiết trong công việc sau này. Các cán bộ phụ trách các phòng đều đánh giá cao tinh thần, ý thức và năng lực của các sinh viên đồng thời cũng thẳng thắn chỉ ra những hạn chế các em cần khắc phục.

Bà Dương Thị Hoài Thương - Phó phòng Nghệ thuật Quần chúng phát biểu nhận xét

Thay mặt các GVHD thực tập, ThS. Nguyễn Thị Phà Ca gửi lời cảm ơn sâu sắc tới BGĐ cùng toàn thể cán bộ Trung tâm và hứa sẽ báo cáo đầy đủ những thông tin trao đổi, góp ý của BGĐ và cán bộ Trung tâm cho công tác tổ chức thực tập cũng như công tác giáo dục, đào tạo của khoa và nhà trường.

Ban Giám đốc, cán bộ Trung tâm Văn hóa Tp.Hồ Chí Minh chụp hình lưu niệm cùng giảng viên, sinh viên Khoa Quản lý Văn hóa – Nghệ thuật

        Buổi gặp mặt kết thúc trong sự tiếc nuối của các bạn sinh viên, hy vọng rằng trong tương lai mối hợp tác giữa khoa Quản lý Văn hóa – Nghệ thuật và Trung tâm Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh ngày càng phát triển, tạo cơ hội cho các bạn sinh viên được tiếp cận môi trường thực hành nghề nghiệp hiệu quả.

Tin: Phạm Phương Thùy

Ảnh: Đào Quỳnh Như – SV lớp ĐH. QLVH 9.1

 

Từ khóa:

TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA TP. HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ:    

CS1: 51 Quốc Hương, P.Thảo Điền, TP. Thủ Đức.

CS2: 288 Đỗ Xuân Hợp, P.Phước Long A, TP. Thủ Đức. 

Điện thoại: (028)38992901

Email: dhvh@hcmuc.edu.vn

Website: http://hcmuc.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/daihocvanhoahcm

 


Copyright © 2018 - https://www.hcmuc.edu.vn/ . All rights Reserved.