Nhằm kiện toàn đội ngũ cán bộ quản lý để nâng cao hiệu quả trong công tác điều hành, quản lý và hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, chuyên môn cho các đơn vị. Sáng ngày 3 tháng 6 năm 2019, tại phòng họp B.101 Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh, Ban Giám hiệu và Phòng Hành chính, Tổng hợp đã tổ chức lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng khoa Quản lý Văn hóa, Nghệ thuật cho TS. Vũ Thị Phương và Phó Trưởng khoa Văn hóa học cho Ths. Lê Thị Hồng Quyên.

Toàn cảnh buổi lễ công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý sáng ngày 3/6/2019.

      Tham dự buổi lễ có PGS.TS. Nguyễn Thế Dũng – Hiệu trưởng; PGS. TS. Lâm Nhân – Phó Hiệu trưởng; TS. Lê Thị Thanh Thủy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; cùng cán bộ quản lý các Khoa, Phòng, Trung tâm và viên chức 2 đơn vị có cán bộ được bổ nhiệm.

PGS.TS. Nguyễn Thế Dũng - Hiệu trưởng nhà trường trao quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý cho Ths. Lê Thị Hồng Quyên.

      Mở đầu buổi lễ, TS. Trần Quốc Hoàn – Phó Trưởng phòng, Điều hành Phòng Hành chính, Tổng hợp công bố quyết định bổ nhiệm TS. Vũ Thị Phương giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Quản lý Văn hóa, Nghệ thuật và Ths. Lê Thị Hồng Quyên giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Văn hóa học Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh.

TS. Vũ Thị Phương, Tân Phó Trưởng khoa Quản lý Văn hóa, Nghệ thuật phát biểu cảm tưởng.

       Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Thế Dũng gửi lời chúc mừng 2 viên chức đã nhận được sự tín nhiệm cao của cán bộ, viên chức tại đơn vị và sự tin tưởng của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường. PGS.TS. Nguyễn Thế Dũng cũng bày tỏ mong muốn các đồng chí được bổ nhiệm lần này sẽ sát cánh cùng tập thể lãnh đạo và cán bộ công chức, viên chức toàn đơn vị, tạo sự đoàn kết thống nhất, từng bước xây dựng và phát huy thế mạnh của đơn vị đã có trong thời gian qua.

PGS.TS. Nguyễn Thế Dũng - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ sáng ngày 3/6.

Tân cán bộ quản lý chụp ảnh lưu niệm cùng Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường trong ngày được bổ nhiệm.

      Phát biểu cảm tưởng tại buổi lễ TS. Vũ Thị Phương – Phó Trưởng khoa Quản lý Văn hóa, Nghệ thuật và Ths. Lê Thị Hồng Quyên - Phó Trưởng khoa Văn hóa học đã bày tỏ niềm xúc động và vinh dự khi nhận được sự tín nhiệm của đơn vị và Đảng uỷ - Ban Giám hiệu Nhà trường trong việc giao trọng trách mới và hứa sẽ quyết tâm cùng tập thể lãnh đạo và cán bộ, viên chức hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Tin và ảnh: Hoàng Hải - BBT Website

 

Share:

Tags: Law, Juggement, lawyer, Cases