VHSO - Nhằm kiện toàn đội ngũ cán bộ quản lý để nâng cao hiệu quả trong công tác điều hành, quản lý và hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, chuyên môn cho các đơn vị. Chiều ngày 29/11, Ban Giám hiệu và Phòng Hành chính, Tổng hợp Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Trưởng Khoa Kiến thức cơ bản cho TS. Đỗ Thanh Hương và Trưởng phòng Hành chính, Tổng hợp cho ông Bùi Văn Việt.

Thực hiện nghi thức chào cờ trước Lễ công bố Quyết định chiều ngày 29/11.

      Tham dự buổi lễ có PGS.TS. Nguyễn Thế Dũng, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Lê Thị Thanh Thủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Trịnh Đăng Khoa, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; cán bộ quản lý các Khoa, Phòng, Trung tâm và viên chức 2 đơn vị có cán bộ được bổ nhiệm.

PGS.TS. Nguyễn Thế Dũng, Hiệu trưởng Nhà trường trao quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý Phòng hành chính, Tổng hợp cho ông Bùi Văn Việt.

      Mở đầu buổi lễ, ThS. Nguyễn Nhật Quyết, Phó Trưởng Phòng Hành chính, Tổng hợp công bố quyết định bổ nhiệm TS. Đỗ Thanh Hương giữ chức vụ Trưởng Khoa Kiến thức cơ bản và ông Bùi Văn Việt giữ chức vụ Trưởng Phòng Hành chính, Tổng hợp Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh.

PGS.TS. Nguyễn Thế Dũng, Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chúc mừng TS. Đỗ Thanh Hương, Tân Trưởng Khoa Kiến thức cơ bản.

       Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Thế Dũng gửi lời chúc mừng 2 viên chức đã nhận được sự tín nhiệm cao của viên chức, người lao động tại đơn vị và sự tin tưởng của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường. PGS.TS. Nguyễn Thế Dũng cũng bày tỏ mong muốn các đồng chí được bổ nhiệm lần này sẽ sát cánh cùng tập thể lãnh đạo, viên chức, người lao động toàn đơn vị, tạo sự đồng thuận, đoàn kết thống nhất, từng bước xây dựng và phát huy thế mạnh của đơn vị đã có trong thời gian qua.

TS. Đỗ Thanh Hương và ông Bùi Văn Việt chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể cán bộ chủ chốt tại Lễ trao quyết định.

      Phát biểu cảm tưởng tại buổi lễ TS. Đỗ Thanh Hương, Trưởng Khoa Kiến thức cơ bản và ông Bùi văn Việt, Trưởng Phòng Hành chính, Tổng hợp đã bày tỏ niềm xúc động và vinh dự khi nhận được sự tín nhiệm của đơn vị và Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Nhà trường trong việc giao trọng trách mới và hứa sẽ quyết tâm cùng tập thể lãnh đạo và viên chức, người lao động hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Tin và ảnh: Hoàng Hải

BBT Website Trường Đại học Văn hóa TP.HCM.

Share:

Tags: Law, Juggement, lawyer, Cases