Công ty Cổ phần Vinpearl luôn dành cho sinh viên những kỳ thực tập bổ ích và trao cho sinh viên cơ hội việc làm, cũng như những trải nghiệm và môi trường làm việc tốt nhất cùng chính sách ký kết hợp đồng với những cá nhân có năng  lực tốt và mong muốn gắn bó cùng công ty. Với thiện chí hợp tác cùng phát triển, Công ty Vinpearl rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa công ty với Trường Đại học Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh.

     Nhằm triển khai chương trình tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho Công ty Cổ phần Vinpearl (sau đây viết tắt là VP) – Thuộc tập đoàn Vingroup. Chiều ngày 15/10/2018, đại diện cho Công ty Cổ phần Vinpearl, bà Huỳnh Thục Bảo Ngân đã có buổi gặp gỡ và làm việc với đại diện Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh. Tham dự buổi làm việc về phía Nhà trường có PGS,TS. Nguyễn Thế Dũng – Hiệu trưởng; PGS,TS. Lâm Nhân – Phó Hiệu trưởng; TS. Mai Hà Phương – Trưởng Khoa Du lịch và Th.S Nguyễn Thanh Tùng – Phó trưởng Phòng Đào tạo, Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế.

     Đại diện Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh tại buổi làm việc.

     Buổi làm việc giữa đại diện 2 bên xoay quanh một số nội dung trong khuôn khổ hợp tác trong thời gian tới như:

1. VP Hỗ trợ Sinh viên của trường thực hành, thực tập và cơ hội việc làm tại Vinpearl năm 2018 và những năm tiếp theo. Số lượng theo nguyện vọng của sinh viên, và trường mong muốn, (Chính sách về các chế độ dành cho đối tượng thực tập sinh tạo nguồn sẽ tham gia học việc tại Vinpearl trong thời gian tối thiểu 02 tháng, tối đa 06 tháng và có cam kết làm việc sau tốt nghiệp theo quy định của công ty).

1.1. Vị trí dự tuyển và thực tập sinh

 Các chuyên ngành về đào tạo phát triển văn hóa, quản lý văn hóa, Bàn, Bar, Nhà Hàng, Bếp, Buồng phòng, Lễ tân, An Ninh- Cứu hộ, bộ phận Giải trí, hướng dẫn du lịch, cây xanh, kỹ thuật, gofl...và các vị trí khác do Vinpearl sắp xếp

1.2. Quyền lợi khi tham gia chương trình.

-  Cơ hội việc làm sẵn sàng và trở thành nhân viên chính thức của Công ty CP Vinpearl

-  Được đào tạo và trải nghiệm một công việc thực sự ngay từ ngày đầu tiên trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động: được tham gia khóa đào tạo linh hoạt theo nhu cầu công việc.

-  Được nhận 1 passport tiêu chuẩn của Vinpearl để làm căn cứ xác nhận kinh nghiệm làm việc tại Vinpearl.

-  Được hỗ trợ chi phí đi lại bằng vé 01 lần (khứ hồi)/ 01 đợt thực tập, bằng phương tiện phổ thông. Khoảng cách trên 300km di chuyển bằng tàu hỏa loại ghế ngồi mềm, khoảng cách dưới 300km di chuyển bằng xe khách. Trường hợp đi máy bay sẽ tự bù chi phí.

-  Chế độ ăn, ở trong quá trình đào tạo thực hành tại cơ sở được hưởng theo quy định.

-  Được hỗ trợ một khoản phụ cấp chi phí sinh hoạt trong thời gian tham gia thực tập từ 1 - 3 triệu/tháng (tùy từng trường hợp)

1.3. Điều kiện khi tham gia chương trình.

-  Sinh viên từ năm nhất đến năm cuối các trường khối ngành Du lịch, Việt Nam Học, Văn Hóa, Giáo Dục, Địa lý, Lịch Sử, Nông Nghiệp, Lâm Nghiệp, Kỹ Thuật Điện Nước, Ngoại ngữ hoặc những ngành gần du lịch...có nguyện vọng học tập, làm việc nghiêm túc, cam kết thực tập toàn thời gian tối thiểu 2 tháng.

-  Có ngoại hình ưa nhìn, nhanh nhẹn, hoạt bát, giao tiếp tốt, sức khỏe đảm bảo

-  Sẵn sàng và khao khát phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực du lịch.

2. VP phối hợp cùng Trường tổ chức Chương trình đào tạo thực nghiệp 5 sao: ngành Du lịch.

3. VP phối hợp cùng Trường tổ chức các hoạt động khác góp phần hỗ trợ sinh viên: Tư vấn hướng nghiệp, Chương trình Tour tham quan thực tế nghề nghiệp, Chương trình  học bổng, CLB thực tập sinh …

     Bà Huỳnh Thục Bảo Ngân đại diện Công ty Cổ phần Vinpearl.

     Việc hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước luôn là mục tiêu mà Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh hướng đến, với mong muốn tạo được môi trường tốt nhất cho sinh viên nhà trường có cơ hội tiếp cận trong quá trình học tập và cơ hội tìm kiếm việc làm tại những công ty lớn sau khi tốt nghiệp. Đây là một trong những hoạt động rất thiết thực để nâng cao chất lượng đào tạo trên con đường khẳng định thương hiệu Nhà trường trước người học và xã hội.

Tin và ảnh: Hoàng Hải – BBT Website

Share:

Tags: Law, Juggement, lawyer, Cases