Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đợt 1, bậc đại học và cao đẳng hệ chính quy năm 2018

bởi quản trị viên | Ngày đăng: 27-08-2018


     Hòa chung không khí náo nức chào đón năm học mới 2018 – 2019; Nhằm vinh danh, động viên khích lệ và khen thưởng kịp thời các tân cử nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình trong quá trình học tập tại trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh trong 3, 4 năm qua.

    Tiết mục văn nghệ chào mừng của sinh viên khoa Quản lý Văn hóa - Nghệ thuật biểu diễn trong ngày tốt nghiệp.

     Thực hiện kế hoạch tổ chức lễ tốt nghiệp và kế hoạch công tác tháng 8 năm 2018. Chiều ngày 27-28-29/08/2018, Tại Hội trường C, Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đợt 1, bậc đại học và cao đẳng hệ chính quy năm 2018 cho 543 tân cử nhân các ngành, chuyên ngành gồm: Khoa học Thư viện, Bảo tàng học, Kinh doanh xuất bản phẩm, Văn hóa học, Truyền thông Văn hóa, Văn hóa các dân tộc thiểu số Việt Nam, Quản lý Văn hóa - Nghệ thuật và Việt Nam học. Tham dự buổi lễ có PGS,TS. Nguyễn Thế Dũng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS, TS. Lâm Nhân - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng;TS. Lê Thị Thanh Thủy, Phó Hiệu trưởng; các thầy cô giáo là trưởng phó các đơn vị và 543 tân cử nhân, phụ huynh.

Thực hiện nghi thức chào cờ trước khi tiến hành buổi lễ

     Buổi lễ bắt đầu với phần báo cáo công tác tổ chức đào tạo trong quá trình học tập và công bố Quyết định sinh viên tốt nghiệp của Th.S Nguyễn Thanh Tùng, Phó trưởng phòng Đào tạo, Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế. Công bố quyết định khen thưởng sinh viên có thành tích học tập và rèn luyện xuất sắc trong cả khóa học của Th.S Nguyễn Thị Hồng sinh – Trưởng phòng Công tác Sinh viên.

Th.S Nguyễn Thanh Tùng - Phó trưởng phòng Đào tạo, Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế báo cáo quá trình đào tạo và công bố quyết định tốt nghiệp cho các tân cử nhân.

    Thay mặt cho 543 sinh viên tốt nghiệp đợt 1, năm 2018, Tân cử nhân Nguyễn Thị Kim Anh, sinh viên có thành tích học tập và rèn luyện xuất sắc toàn khóa học thuộc khoa Thư viện - Thông tin đã có lời phát biểu tri ân công lao to lớn của tập thể lãnh đạo Nhà trường, thầy cô giáo đã tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho các em hoàn thành khóa học và đạt được những những kết quả như mong đợi. Là những tân cử nhân văn hóa, các em nguyện đem hết sức mình để chung tay cùng xã hội dựng xây đất nước trong thời kỳ mới và dù ở bất kỳ cương vị nào các em cũng luôn hướng về ngôi trường đã nâng bước và là bệ phóng cho các em bước vào đời với sự trân trọng và tự hào là sinh viên của trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh.

   Tân cử nhân Nguyễn Thị Kim Anh, sinh viên có thành tích học tập và rèn luyện xuất sắc toàn khóa học thuộc khoa
Thư viện - Thông tin phát biểu
 cảm tưởng tại buổi lễ.

     Phát biểu tại buổi lễ, PGS, TS. Nguyễn Thế Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc mừng đến các tân cử nhân, đồng thời cũng không quên dặn dò các em về việc tri ân thầy cô giáo và công sức của người thân – những người đã luôn ở bên cạnh động viên và hỗ trợ các em trong suốt quá trình học tập để các em có được thành quả như ngày hôm nay. Bên cạnh đó, Nhà trường cũng bày tỏ mong muốn rằng, trong thời gian tới, các tân cử nhân sẽ tiếp tục học nâng cao trình độ ở các bậc học cao hơn và luôn giữ liên lạc, cũng như sự gắn bó thân thiết với Nhà trường thông qua việc thường xuyên liên hệ với tư cách là cựu sinh viên, từ đó có thể hỗ trợ các em sinh viên các khóa học tiếp theo bằng nhiều hình thức như: Hỗ trợ học bỗng, chia sẻ kinh nghiệm, giới thiệu việc làm, thực tập,…

PGS,TS. Nguyễn Thế Dũng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng các tân cử nhân trong ngày bế giảng.

Th.S Nguyễn Thị Hồng Sinh - Trưởng phòng Công tác Sinh viên công bố quyết định khen thưởng sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

PSG,TS Nguyễn Thế Dũng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng cho các tân cử nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện toàn khóa học.

Th.S Trịnh Đăng khóa - Phó trưởng khoa Quản lý Văn hóa - Nghệ thuật tặng hoa tri ân các mạnh thường quân đã trao tặng học bỗng cho sinh viên khoa QLVH - NT.

PSG,TS Nguyễn Thế Dũng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trao bằng cử nhân văn hóa cho các tân cử nhân.

PSG,TS Lâm Nhân - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường trao bằng cử nhân văn hóa cho các tân cử nhân.

TS. Lê Thị Thanh Thủy - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng nhà trường trao bằng cử nhân văn hóa cho các tân cử nhân.

      Buổi lễ khép lại với phần trao bằng cử nhân văn hóa cho các tân cử nhân. Với vốn kiến thức nền tảng, cùng với những kỹ năng đạt được trong quá trình học tập và rèn luyện tại ngôi trường có bề dày lịch sử hơn 40 năm. Nó sẽ là hành trang quý báu, là động lực giúp các tân cử nhân tự tin để thực hiện mục tiêu, ước mơ và hoài bảo của mình, đáp ứng được sự kỳ vọng của bản thân, gia đình và xã hội trong tương lai phía trước.

Tin và ảnh: Hoàng Hải – BBT Website

Từ khóa:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA TP. HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ:    

CS1: 51 Quốc Hương, P.Thảo Điền, TP. Thủ Đức.

CS2: 288 Đỗ Xuân Hợp, P.Phước Long A, TP. Thủ Đức. 

Điện thoại: (028)38992901

Email: dhvh@hcmuc.edu.vn

Website: http://hcmuc.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/VHS1976

 


Copyright © 2018 - https://www.hcmuc.edu.vn/ . All rights Reserved.