VHSO - Hòa trong không khí hân hoan, náo nức chào đón năm học mới 2020-2021 của cả nước. Sáng ngày 24/10/2020, Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2020-2021 và khóa học 2020-2024. Để tạo điều kiện cho học viên, sinh viên không có điều kiện về dự lễ khai giảng tại cơ sở 1. Nhà trường đã tổ chức truyền trực tiếp sự kiện này tại cơ sở 2 với sự chủ trì của TS. Lê Thị Thanh Thủy - Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

Văn nghệ chào mừng Lễ khai giảng năm học mới 2020-2021 và khóa học 2020- 2024.

     Tham dự buổi lễ có Đ/c Nguyễn Kiều Linh, Phó Chánh Văn phòng, Trưởng Cơ quan đại diện Văn phòng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch tại TP. Hồ Chí Minh; Các đại biểu khách mời là đại diện lãnh đạo các trường thuộc Khối Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh; Đại diện lãnh đạo các doanh nghiệp. Về phía Nhà trường có PGS.TS. Nguyễn Thế Dũng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Lâm nhân - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; TS. Lê Thị Thanh Thủy - Phó Hiệu trưởng; các thầy cô giáo là trưởng, phó các đơn vị; cùng các thầy cô giáo và hơn 700 học viên, sinh viên đại diện của các lớp đang theo học tại trường.

Đ/c Nguyễn Kiều Linh, Phó Chánh Văn phòng, Trưởng Cơ quan đại diện Văn phòng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tại TP. Hồ Chí Minh trao tặng lẵng hoa chúc mừng của Bộ cho đại diện lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS. Nguyễn Thế Dũng nhân ngày khai trường.

     Sau nghi thức chào cờ, toàn thể đại biểu và đại diện học viên, sinh viên toàn trường lắng nghe PGS.TS. Lâm nhân - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đọc thư chúc mừng năm học mới 2020-2021của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng nhân ngày khai trường. Thay mặt cho Ban Giám hiệu Nhà trường, PGS.TS. Lâm nhân trình bày tóm tắt báo cáo Tổng kết năm học 2019-2020 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2020-2021. Có thể nói, năm học 2019-2020 khép lại với những thành công mà tập thể lãnh đạo, cán bộ, giảng viên, người lao động và học viên, sinh viên nhà trường đã đạt được với những nỗ lực vượt bậc trong tình hình còn gặp nhiều khó khăn của dịch bệnh COVID-19.

PGS.TS. Lâm nhân - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đọc thư chúc mừng năm học mới 2020 - 2021 của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng.

     Đại diện cho hơn 3000 học viên, sinh viên toàn trường, tân sinh viên Huỳnh Thị Ngọc Nguyên đã có bài phát biểu xúc động tri ân công lao to lớn của thầy cô giáo nhà trường đã tạo mọi điều kiện thuận lợi cho học viên, sinh viên có nơi ăn, ở, sinh hoạt tốt nhất để yên tâm học tập và hứa sẽ quyết tâm, nỗ lực hết sức mình trong học tập và nghiên cứu khoa học nhằm đạt thành tích tốt nhất dưới mái trường Văn hóa thân yêu đúng như kỳ vọng của thầy cô và gia đình.

Tân sinh viên ngành Truyền thông văn hóa, Huỳnh Thị Ngọc Nguyên phát biểu cảm tưởng trong ngày khai trường.

      Tại buổi lễ, nhà trường đã trao tặng giấy khen cho một số đơn vị và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Đồng thời, khen thưởng động viên sinh viên thủ khoa đầu vào, sinh viên có thành tích xuất sắc, sinh viên vượt khó trong học tập. Nhiều doanh nghiệp và cá nhân đã hỗ trợ trao tặng học bổng cho sinh viên nhân dịp khai giảng đầu năm học.

PGS.TS. Nguyễn Thế Dũng - Hiệu trưởng Nhà trường trao giấy khen và phần thưởng cho các thủ khoa đầu vào năm 2020.

     Thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường, PGS.TS. Nguyễn Thế Dũng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã có bài phát biểu chúc mừng các tân sinh viên khóa 2020-2024 trúng tuyển vào Trường bằng nhiều phương thức tuyển sinh có chất lượng đầu vào ấn tượng và mong các em luôn có nhiều nỗ lực với sự năng động, sáng tạo của tuổi trẻ để có những thành công, trưởng thành của cá nhân, góp phần vào sự phát triển chung của nhà trường trong việc đào tạo nguồn nhân lực văn hóa có chất lượng cao cho xã hội. Đánh giá tình hình năm học 2019-2020, PGS.TS. Nguyễn Thế Dũng  cho biết “Năm học 2019-2020, là một năm học đầy khó khăn và thử thách với nhà trường do Dịch COVID-19 gây ra. Nhưng tập thể thầy và trò Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh đã nỗ lực vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành cơ bản xuất sắc những nhiệm vụ Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch giao, đặc biệt là đưa nhà trường đạt chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục theo Thông tư 12, ban hành ngày 19/5/2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo; Vinh dự được Thủ tướng Chính phủ trao tặng Cờ thi đua với thành tích hoàn thành xuất sắc toàn diện nhiệm vụ, dẫn đầu phong trào thi đua trong công tác giáo dục và đào tạo của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch năm 2020,…”.

PGS.TS. Nguyễn Thế Dũng - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu và đánh trống tuyên bố khai giảng năm học mới 2020-2021 và khóa học 2020-2024.

     Lễ khai giảng năm học mới 2020-2021 và khóa học 2020-2024 khép lại trong không khí háo hức của toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên, học viên và sinh viên toàn trường hứa hẹn một năm học mới đầy hứng khởi và thành công./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI LỄ KHAI GIẢNG 

Tin và ảnhHoàng Hải.

BBT Website Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh.

Share:

Tags: Law, Juggement, lawyer, Cases