Buổi chiều ngày 05 tháng 05 năm 2017, đoàn giảng viên cùng sinh viên trường Đại học Teknologi Mara Malaysia đã có chuyến thăm và giao lưu văn hóa, nghệ thuật với giảng viên và sinh viên trường Đại học Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh.

Đón tiếp đoàn có Thạc sĩ Nguyễn Thị Hồng Thắm - Phó Trưởng phòng Quản lý khoa học và Hợp tác Quốc tế Trường Đại học Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh.

Tại buổi giao lưu, đoàn trường bạn đã giới thiệu nền văn hóa dân gian của đất nước Malaysia.

Bên cạnh đó, sinh viên Trường Đại học Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh cũng có cơ hội học tiếng Malaysia và thưởng thức các bài hát, vần thơ trong văn học Malaysia … Cũng trong buổi giao lưu, sinh viên Nhà trường đã giới thiệu về “Sự tích bánh chưng, bánh dày” và mời trường bạn thưởng thức hai món bánh truyền thống, nghe dân ca ví giặm Nghệ Tĩnh và nhảy sạp.

Với sự thân thiện, năng động vốn có, sinh viên Trường Đại học Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh đã kết nối tình bạn với tập thể sinh viên Trường Đại học Teknologi Mara Malaysia, mang đến cho sinh viên trường bạn nhiều ấn tượng đẹp và những trải nghiệm thú vị tại Việt Nam.  Hoạt động giao lưu này cũng là dịp để sinh viên Trường Đại học Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh kết nối, giao lưu cùng những người bạn mới, tự tin thể hiện năng lực ngoại ngữ, bản lĩnh hội nhập.

 

Tin: Nguyễn Thị Huyền (P.QLKH&HTQT)

Hình ảnh: Anh Công, Ngọc Bảo

(Tôn Long Hạ - BBT Website, cập nhật)

Share:

Tags: Law, Juggement, lawyer, Cases