Chiều ngày 1/6, tại phiên họp giao ban công việc tháng 6, Ban Giám hiệu Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức lễ tuyên dương, khen thưởng cho 2 tập thể và 7 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động nghiên cứu khoa học năm 2019; Trao danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp Bộ cho 2 viên chức có thành tích xuất sắc (3 năm liền là chiến sỹ thi đua cấp cơ sở) và trao quyết định nghỉ việc hưởng chế độ hưu trí năm 2020 cho TS. Trương Thùy Hương - Nguyên Phó Trưởng khoa, Điều hành Khoa Kiến thức cơ bản và ông Đỗ Anh Quân - Nguyên Phó Giám đốc Ban Quản lý KTX Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh. Nhân dịp này, Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh cũng đã trao quyết định chấm dứt hợp đồng lao động cho ông Vòng Trong Minh – Nguyên Phó bí thư Đoàn trường.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ SỰ KIỆN NÀY

2 tập thể và 7 cá nhân được tuyên dương, khen thưởng vào chiều ngày 1/6, vì có nhiều thành tích xuất sắc trong hoạt động nghiên cứu khoa học năm 2019. ẢnhTấn Thành.

Danh sách tập thể và cá nhân được tuyên dương, khen thưởng chiều 1/6.

PGS,TS Nguyễn Thế Dũng và PGS,TS Lâm Nhân đại diện BGH Nhà trường trao danh hiệu "Chiến sỹ thi đua cấp Bộ" cho Thạc sĩ  Đỗ Thanh Hương - Phó trưởng khoa Kiến thức cơ bản và Thạc sĩ Huỳnh Công Duẩn - Giảng viên Khoa Quản lý Văn hóa - Nghệ thuật. ẢnhTấn Thành.

Thay mặt cho Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường PGS,TS Nguyễn Thế Dũng đã gửi lời cảm ơn và ghi nhận những đóng góp của TS. Trương Thùy Hương, ông Đỗ Anh Quân và ông Vòng Trong Minh đối với sự nghiệp giảng dạy và công tác tại nhà trường trong thời gian qua.

TS. Trương Thùy Hương đã xúc động phát biểu tại buổi lễ: “Tôi cảm thấy rất bất ngờ và cảm kích trước sự tổ chức chu đáo và tình cảm mà mọi người dành cho tôi trong ngày hôm nay. Tôi mong tập thể lãnh đạo, cán bộ, giảng viên và học viên, sinh viên nhà trường sẽ giữ mãi tinh thần đoàn kết, đồng tâm, đồng lòng để giúp Nhà trường gặt hái được những thành tựu vượt bậc hơn nữa trong thời gian tới…”

Hoàng Hải

 BBT Website Trường Đại học Văn hóa TP.HCM.

Share:

Tags: Law, Juggement, lawyer, Cases