Xuân Tứ Linh: kết thúc suất diễn thứ ba và phát sóng truyền hình vào dịp Tết

bởi quản trị viên | Ngày đăng: 01-02-2021


Đêm diễn Xuân Tứ linh vào ngày 23/01 vừa qua tại Nhà Văn hóa Sinh viên cũng đã chính thức khép lại chuyến lưu diễn của thầy trò Nhà 12.3 cùng đứa con tinh thần mang tên "XUÂN TỨ LINH" trong năm 2020. Hẹn những ai đã đang và sẽ yêu quý Xuân Tứ linh, yêu quý lớp QLVH 12.3 vào những chương trình sắp tới bùng nổ hơn và hãy đón xem Xuân Tứ linh vào lúc 15g mùng 1 tết và 10g mùng 4 Tết năm nay trên kênh HTV Thuần Việt - Đài truyền hình TP.HCM. 

Nếu nói Xuân Tứ linh tại trường Đại học Văn hóa TP.HCM là một mở màn hoành tráng thì đêm diễn tại Bến Tre lại là tiếp nối cho sự thăng hoa để rồi chương trình tại Nhà Văn hóa sinh viên là một cánh cửa khép lại cho một hành trình Xuân Tứ linh 2020 đáng tự hào và cũng mở ra nhiều hứa hẹn mới cho tập thể QLVH 12.3. Vẫn những chương nghệ thuật ấy, những tiết mục ca, múa, kịch ấy nhưng Xuân Tứ linh lại mang đến những nét mới, những hơi thở mới trong lần tái hiện lần này. Và đặc biệt hơn trong lần xuất hiện lần này kết hợp cùng Xuân Tứ linh là dàn nghệ sĩ đình đám của showbiz Việt: Ca sĩ Will với những ca khúc cháy hơn bao giờ hết, ca sĩ Phạm Đình Thái Ngân với những giai điệu nhẹ nhàng sâu lắng chạm lòng người và màn DJ bùng nổ của DJ Bara.

Lần tái hiện này đơn thuần là khép lại nhưng chưa là kết thúc, sau Xuân Tứ linh sẽ mở ra những điều mới, những bất ngờ mới ở phía trước. Mong rằng trên con đường phía trước chúng tôi vẫn mãi giữ được tinh thần nhiệt huyết này, vẫn may mắn có những người đồng đội vô cùng tuyệt vời cùng sát cánh và đặc biệt hơn là sẽ gặp những người thầy tâm huyết luôn tận tình chỉ dạy chúng tôi trên trường nghề cũng như trường đời.

Để có được những cảm xúc ấy, có được đêm diễn ấy tập thể chúng em - tập thể lớp ĐH QLVH 12.3 xin gửi lời cảm ơn đến tập thể Ban giám đốc và cán bộ tại Nhà Văn hóa sinh viên, Đảng ủy Ban giám hiệu nhà trường, quý lãnh đạo khoa Quản lý Văn hóa, nghệ thuật và các thầy các cô đã tạo điều kiện để chúng em có một chuyến lưu diễn đặc biệt này.

Hẹn những ai đã đang và sẽ yêu quý Xuân Tứ linh, yêu quý lớp QLVH 12.3 vào những chương trình sắp tới bùng nổ hơn và hẹn mọi người vào lúc 15g mùng 1 tết và 10g mùng 4 Tết năm nay trên kênh HTV Thuần Việt cùng Xuân Tứ linh nhé!

Một số hình ảnh trong đêm diễn

Bài và ảnh: Lớp Đại học Quản lý văn hóa 12.3

 

Từ khóa:

TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA TP. HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ:    

CS1: 51 Quốc Hương, P.Thảo Điền, TP. Thủ Đức.

CS2: 288 Đỗ Xuân Hợp, P.Phước Long A, TP. Thủ Đức. 

Điện thoại: (028)38992901

Email: dhvh@hcmuc.edu.vn

Website: http://hcmuc.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/VHS1976

 


Copyright © 2018 - https://www.hcmuc.edu.vn/ . All rights Reserved.