Kỷ niệm 48 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2023) và hưởng ứng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam (21/4); Ngày Sách và Bản quyền thế giới (23/4). Trung tâm Thông tin, Thư viện Trường Đại học Văn hóa TP. HCM tổ chức không gian trưng bày, triển lãm tài liệu tại 02 cơ sở đào tạo của nhà trường trong khoảng thời gian từ ngày 17/04 đến hết ngày 22/4/2023.

Bạn đọc tham quan không gian trưng bày, triển lãm tài liệu tại Trung tâm sáng 21/4.

      Theo chia sẻ của ThS. Nguyễn Hải Gian, Phó Giám đốc Trung tâm: Đợt trưng bày này, Trung tâm thực hiện với quy mô lớn theo chủ đề “ Văn hóa 3 miền” với việc trưng bày các tài liệu về văn hóa Việt Nam theo 3 miền Bắc – Trung – Nam. Song song với việc trưng bày này, Trung tâm cũng đã dành một số không gian nhỏ để trưng bày các tài liệu do Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh xuất bản như: Tổng tập văn hóa dân gian Nam Bộ; Tạp chí Văn hóa & nguồn lực. Cùng với đó là việc trưng bày các tác phẩm của Chủ tịch Hồ Chí Minh và các tài liệu về biển đảo Việt Nam để tuyên truyền giới thiệu đến đông đảo bạn đọc trong dịp này.

Ông Lương Văn Nhiền, Bí thư Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng GS.TSKH. Trần Ngọc Thêm tham quan và chụp ảnh lưu niệm tại không gian trưng bày sách của Trung tâm Thông tin, Thư viện.

     Việc trưng bày, triển lãm tài liệu của Trung tâm đã góp phần vào việc phát triển văn hóa đọc và phong trào đọc sách trong toàn Trường Đại học Văn hóa TP. HCM một cách có chiều sâu, có sức lan tỏa và tạo nên nét đẹp đọc sách báo, từ đó phát triển nó thành một thói quen, một nhu cầu thiết yếu hàng ngày của mỗi cán bộ, giảng viên và học viên, sinh viên trong nhà trường. Với tinh thần hướng đến kỷ niệm 48 năm ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam thống nhất đất nước và hưởng ứng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam, Ngày Sách và Bản quyền thế giới. Trung tâm Thông tin, Thư viện phát động phong trào đọc sách trong toàn thể viên chức, người lao động và học viên, sinh viên trong toàn trường với chủ đề Sách: Nhận thức - Đổi mới -  Sáng tạo”.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRƯNG BÀY, TRIỂN LÃM TÀI LIỆU TẠI TRUNG TÂM

Hoàng Hải

Share:

Tags: Law, Juggement, lawyer, Cases