Trường Đại học Văn hóa TP. HCM và Trường Đại hoc Silpakorn, Thái Lan bắt đầu mối quan hệ hợp tác từ năm 2010. Từ đó đến nay, Trường Đại học Silapkorn và Đại học Văn hóa TP. HCM đã có những hoạt động cụ thể trong việc tạo dựng môi trường học tập và phát triển cho giảng viên và sinh viên hai Trường như: tổ chức hội thảo quốc tế, trao đổi giảng viên, sinh viên định kỳ hàng năm.

Vào tháng 02/2018, đoàn giảng viên và sinh viên Trường Đại học Văn hóa TP. HCM đã tham dự Trại hè dành cho sinh viên quốc tế 2018 do khoa Khoa học quản lý Trường Đại học Silpakorn, Thái Lan tổ chức. Đây là chương trình hết sức ý nghĩa đối với giảng viên và sinh viên Trường Đại học Văn hóa TP. HCM. Trong chuyến hành trình này, giảng viên và sinh viên của nhà trường đã học hỏi được nhiều kiến thức, khám phá và trải nghiệm du lịch cộng đồng Thái Lan. Ngày hôm nay, Trường Đại học Văn hóa TP. HCM vinh dự được đón tiếp đoàn giảng viên và sinh viên Trường Đại học Silpakorn, Thái Lan đến Trường Đại học Văn hóa TP. HCM tham gia các hoạt động giao lưu văn hóa nghệ thuật và tham dự khóa học “Quản lý du lịch cộng đồng theo kinh nghiệm Việt Nam” do tiến sĩ Nattana Leelaharattanarak. Khóa học diễn ra từ ngày 3/6/2018 đến ngày 10/6/2018 với nhiều hoạt động hấp dẫn va trải nghiệm du lịch cộng đồng ở Việt Nam. Buổi khai mạc khóa học diễn ra vào lúc 15g ngày 3/6/2018 thành công tốt đẹp và ấm áp với sự có mặt của PGS. TS Nguyễn Thế Dũng, hiệu trưởng và PGS. TS. Lâm Nhân phó hiệu trưởng cùng một số các thầy cô là trưởng, phó phòng, khoa. Các tiết mục văn nghệ trong buổi khai mạc do sinh viên khoa Quản lý Văn hóa Nghệ thuật và khoa Du lịch của Trường Đại học Văn hóa TP. HCM đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho giảng viên và sinh viên Trường Đại học Silpakorn, Thái Lan.

(Giảng viên và sinh viên Trường Đại học Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh chụp hình lưu niệm với sinh viên Trường Đại học Silpakorn Thái Lan)

(Chủ đề của khóa học “Quản lý du lịch cộng đồng theo kinh nghiệm Việt Nam”)

(Tiết mục biểu diễn nhạc cụ truyền thống của sinh viên Khoa Du lịch trường Đại học Văn hóa TP. HCM)

(Giảng viên Trường Đại học Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh chụp hình lưu niệm với các giảng viên củaTrường Đại học Silpakorn Thái Lan)

(Giảng viên Trường Đại học Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh chụp hình lưu niệm với các giảng viên củaTrường Đại học Silpakorn Thái Lan)

Tin: Nguyễn Thị Hồng Thắm (P.QLKH&HTQT)

Share:

Tags: Law, Juggement, lawyer, Cases